Home » Tin Việt Nam » Rô “béo” thách đấu Nadal

Rô “béo” thách đấu Nadal

Ronaldo là cựu cầu thủ, tất nhiên tài nghệ trên sân bóng của anh đã được khẳng định còn Rafael Nadal là nhà vô địch quần vợt. Vậy họ đấu với nhau như thế nào, môn gì? Đá bóng hay tennis?

Câu trả lời là chẳng liên quan gì đến bóng banh cả mà cả 2 sẽ một chọi một với nhau trên bàn… poker.

naldalpoker-thethao-vncentral

Naldal từng thắng một giải poker từ thiện

Rafael Nadal không chỉ là một tay vợt chuyên nghiệp và có trình độ đỉnh cao thế giới mà tay vợt người Tây Ban Nha này còn có rất nhiều tài lẻ khác. Anh có thể lái được trực thăng, đá bóng cũng được và có thể chơi sòng phẳng với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào. Đồng thời Nadal cũng là một tay chơi… poker có hạng khi anh này đã từng đánh bại cả nhà vô địch thế giới môn Poker Daniel Negreanu ở một giải đấu. Chính vì tài lẻ đặc biệt này mà trong một sự kiện poker sắp tới đây, tay vợt số 2 thế giới này sẽ có dịp đấu tay đôi với cựu ngôi sao bóng đá người Brazil – Ronaldo Luis Nazario de Lima (tức Rô béo”), cũng là một tay chơi Poker có tiếng.

ro beo-thethao-vncentral

Ronaldo sẵn sàng cho cuộc đấu với Naldal trên bàn poker

Đây không phải là lần đầu 2 nhân vật có tiếng của làng thể thao thế giới này đụng độ nhau. Tháng 12 năm ngoái, hai người này từng thi đấu với nhau trong khuôn khổ giải poker từ thiện European Poker Tour Prague Charity Challenge. Tại cuộc đụng độ này, Rô béo là người thất bại. Chính vì món nợ này mà Ro “béo” quyết tâm sắp xếp một cuộc tái đấu với đối thủ. Ro “béo” tỏ ra rất tự tin trước trận đấu “Tôi thách đấu Nadal sau khi biết được cậu ấy đang chuẩn bị tham dự các trận đấu poker khác. Lần gần nhất chúng tôi đối đầu, cậu ấy đã giành chiến thắng tuy nhiêncuộc tái đấu này chắc chắc sẽ khác bởi tôi đã cải thiện khả năng chiến thuật của mình”. Trong khi đó Rafael Naldal cũng hào hứng và khẳng định “Tôi rất tự tin vào năng lực của mình. Tôi cảm thấy rất hứng thú với poker và đang rất nóng lòng trở lại tập luyện để thi đấu với anh ấy”.

Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên Youtube vào ngày 22.9 tới đây.

VNCentral.net

Các tin khác