Home » Tin Việt Nam » NHM M.U muốn Ronaldo trở lại

NHM M.U muốn Ronaldo trở lại

Chứng kiến sự khởi đầu bết bát của đội nhà ở mùa giải năm nay, người hâm mộ đội bóng Man United lại thấy nhớ Ronaldo, chân sút đang chơi tưng bừng trong màu áo Real Madrid. Suy nghĩ và… hành động, nhiều CĐV M.U đã lên kế hoạch vận động chân sút người Bồ Đào Nha suy nghĩ, cũng như là hành động thôi thúc lãnh đạo đội bóng thành Machester ra tay quyết liệt hơn.
thethao-vncentral-ro
CĐV M.U luôn nhớ Ronaldo
Theo đó, trong trận đấu sắp tới của Real Madrid tại La Liga gặp đội chủ nhà Villarreal vào cuối tuần này, hội CĐV M.U có tên United Reel sẽ sử dụng máy bay kéo banner có nội dung “COME HOME RONALDO” (về nhà thôi Ronaldo).  United Reel gồm các thành viên từ khắp nới trên thế giới và với hành động này, mục đích là để chứng tỏ cho siêu sao người Bồ Đào Nha thấy rằng người hâm mộ United vẫn yêu mến và ủng hộ anh quay về khoác áo M.U như thế nào. United Reel đã kêu gọi sự đóng góp về tiền bạc từ các CĐV United để thực hiện ý tưởng này. Trong một thông báo trên Twitter chính thức của hội, United Reel viết: “Tất cả chúng tôi đều đoàn kết vì tình yêu với Cristiano Ronaldo cả trên tư cách cầu thủ lẫn con người. Chúng tôi sẽ bảo vệ quan điểm của mình cho tới khi đưa được Ronaldo trở lại”. United Reel cũng đã cho đăng bức ảnh họ đang thiết kế một banner khổng lồ có nội dung “COME HOME RONALDO” và hy vọng rằng ý tưởng này sẽ thu hút sự quan tâm của toàn thế giới.
thethao-vncentral-ro1
Baner được CĐV M.U dự định kéo lên bầu trời
Đây không phải là lần đầu tiên CĐV United bày tỏ ý kiến của mình bằng một banner “bay”. Hồi tháng 3 năm nay, một nhóm CĐV United đã bỏ ra 840 bảng để hạ thấp HLV David Moyes khi sử dụng máy bay để kéo theo banner có nội dung ‘WRONG ONE – MOYES OUT’ (sự lựa chọn sai lầm – Moyes biến đi). Và ý tưởng của họ đã thành công khi HLV David Moyes sau đó đã phải khăn gói ra đi sau một mùa giải tệ hại với M.U.
Trước đó, HLV Louis van Gaal cũng khẳng định rằng ông muốn chiêu mộ Ronaldo vào đội hình của mình. Và với sự khởi đầu tồi tệ ở mùa giải năm nay, ý định đó càng thêm lớn. Dù vậy thì cả HLV Van Gaal lẫn CĐV M.U đều thừa nhận Real Madrid sẽ khó lòng bán Ronaldo cho dù United sẵn sàngbỏ ra 120 triệu bảng (phí chuyển nhượng + lương) nếu muốn đưa Ronaldo trở lại Old Trafford.
VNCentral.net

Các tin khác