Home » Tin Việt Nam » Muốn có Ronaldo, nôn ra 140 triệu bảng

Muốn có Ronaldo, nôn ra 140 triệu bảng

Người hâm mộ Man United nóng lòng, Van Gaal cũng sốt ruột úp mở chuyện muốn đưa tiền vệ người Bồ Đào Nha này về lại Old Trafford, thế nhưng họ vừa phải nhận một gáo nước lạnh từ phía Real Madrid.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không phải không chịu bán Ronaldo như HLV Van Gaal lo ngại mà ngược lại, họ sẵn sàng, chỉ có điều khoản phí bỏ ra phải tương xứng. Phía Real úp mở, bất kỳ CLB nào chứ không riêng gì M.U, muốn ngồi vào bàn đàm phán mua lại Ronaldo phải chấp nhận con số thấp nhất là 60 triệu bảng phí chuyển nhượng.

thethao-vncentral-ro

Đấy mới là phần của Ral Madrid, còn Ronaldo cũng ngốn một con số không nhỏ. Theo tính toán, siêu sao người Bồ Đào Nha muốn được hưởng mức lương “khủng khiếp” trong 4 mùa (khoảng 385.000 bảng/tuần) nếu trở lại M.U. Tính tổng cộng chi phí, nếu muốn đưa Ronaldo về lại Old Trafford thì M.U phải tiêu tốn khoảng… 140 triệu bảng, đây là trở ngại không nhỏ dành cho M.U.

Nên biết, trong phiên chợ Hè vừa qua, đội chủ sân Old Trafford đã đổ rất nhiều tiền vào thiọ trường chuyển nhượng để tăng cường lực lượng. Chẳng nói đâu xa, chỉ riêng việc chiêu mộ đồng đội của Ronaldo ở Real là tiền vệ Angel Di Mariacũng đã khiến M.U phải tiêu tốn khoản tiền lên tới hơn 120 triệu bảng (gồm cả tiền lương và phí chuyển nhượng). Mới đây, Quỷ đỏ cũng mượn được tiền đạo Ramadel Falcao từ Monaco đến cuối mùa và chấp nhận trả ngôi sao người Colombia này mức lương 265.000 bảng tuần. Khoản kinh phí đó là quá lớn và nó gần như ngốn sạch chi phí chuyển nhượng của HLV Van Gaal cho mùa này.
Đúng là Ronaldo đang chơi cực hay trong màu áo Real, nhưng chắc chắn BLĐ M.U sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi bỏ ra một khoản tiền lớn để chiêu mộ một cầu thủ đã bước sang tuổi 29 như  Ronaldo. Không chỉ là tiền, mới đây, NHM M.U còn nhận thêm một cú tát nữa khi Ronaldo sau khi lập được cú poker vào lưới Elche, đã xua tan những lời đồn đại về việc mình đang không hạnh phúc ở Real bằng tuyên bố, tương lai của anh thuộc về Madrid. Với động thái này, xem như Ronaldo hết cửa về… M.U.
VNCentral.net

Các tin khác