Home » Tin Việt Nam » Michael Phelps lại bị… tóm

Michael Phelps lại bị… tóm

Là kình ngư huyền thoại của bơi lội nước Mỹ -VĐV từng giành 18 HCV Olympic – nhưng kể từ khi qua thời kỳ đỉnh cao phong độ, tay bơi Michael Phelps liên tiếp dính vào các scandal. Mới nhất, thông tin mà VNCentral.net có được, tay bơi này lại vừa bị cảnh sát Mỹ bắt vì can tội lái xe trong tình trạng saukhi đã uống rượu.

Theo đó, sau khi đã nạp chất cồn vào người, kình ngư 29 tuổi này đã lái xe chạy quá tốc độ trong một đường hầm ở Baltimore (Mỹ). Tóc độ mà cảnh sát đo được là Phelps đã điều khiển xe chạy với tốc độ 135 km/giờ ở khu vực giới hạn tốc độ 72 km/giờ. Anh cũng không vượt qua các cuộc kiểm tra về nồng độ cồn. Phelps bị bắt và được thả. Đây là lần thứ hai Phelps bị bắt giữ vì lái xe sau khi đã sử dụng rượu. Các nhà tài trợ cho Phelps vẫn chưa bình luận sau sự cố mới nhất này. Trong khi đó, Liên đoàn bơi lội Mỹ cho biết, họ thất vọng với hành động của Phelps.

thetaho-vncentral-phelps-car

Chiếc xe do Phelps điều khiển phóng bạt mạng bị cảnh sát ghi lại

Sau sự cố này, Phelps  đã lên tiếng xin lỗi: “Tôi thành thật xin lỗi đến với những người mà tôi làm họ thất vọng về mình”.

Phelps đã tuyên bố giã từ đường đua xanh sau Olympic London 2012. Tuy nhiên, mới đây anh đã trở lại ở một giải đấu tại Phoenix, nhưng chưa cho thấy mình lấy lại phong độ như thời hoàng kim.

Phelps gắn bó cuộc đời anh với hồ bơi và dù đã trở thành một nhân vật nổi tiếng, thậm chí là huyền thoại của làng bơi lội thế giới nhưng mới đay, Phelps đã thừa nhận, anh vẫn còn “ham chơi”. Ngoài hai lần bị bắt vì tội lái xe sau khi uống rượu, năm 2009, Phelps còn trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi một tờ báo lá cả của Anh đăng một tấm ảnh Phelps đang hít vào tẩu cần sa tại một bữa tiệc ở trường đại học South Carolina.  Sau đó, Phelps tuyên bố anh sẽ không lặp lại sai lầm này nữa.

VNCentral.net

Các tin khác