Home » Tin Việt Nam » Matthaeus nêu kỷ lục

Matthaeus nêu kỷ lục

Giã từ sự nghiệp cầu thủ, Matthaeus chuyển sang làm HLV nhưng sự nghiệp mới này có vẻ không hợp với Matthaeus lắm khi đi đến đâu ông thất bại đến đó. Không thành công với sa bàn huấn luyện nhưng trên… tình trường, danh thủ người Đức này luôn chiến thắng vang dội với 4 đời vợ và sắp tới đây, Matthaeus sẽ kết hôn lần thứ 5. Nếu hoàn tất mọi thủ tục, người đẹp kém Matthaeus đến 27 tuổi – Anastasia Klimko – sẽ trở thành người vợ… thứ 5 của cựu ngôi sao nước Đức.
thethao-vncentral-klimko
Matthaeus rục rịch cưới Klimko
Trước đó, Matthaeus đã trải qua 4 lần kết hôn với các người đẹp Silvia, Lolita, Marijana và Liliana. Với bảng thành tích này cho thấy, dù ở cái tuổi “ngũ thập tri thiên mệnh” nhưng Matthaeus vẫn còn hăng hái xông pha trong chốn tình trường. Bởi ngoài 4 đời vợ kể trên thì Matthaeus thi thoảng lại trưng ra một cô nàng trẻ trung, nhựa sống căng tràn. Điển hình hơn cả là cuộc tình chớp nhoáng với nữ sinh viên ngành tâm lý học Ariadne Ioannou.
Khi nào không “săn” được gái trẻ thì Matthaeus lại quay về với… tình cũ. Như chuyện Matthaeus từng có màn níu kéo cô vợ cũ Kristina Liliana cho dù trong vụ này, siêu mẫu quyến rũ người Ukraine là người chủ động “cắm sừng” Matthaeus qua hình ảnh “nhức mắt” tại khu nghỉ mát Sardina (Italia) cùng một gã trai lạ hoắc. Lôi kéo vợ cũ không được, Matthaeus ngay lập tức quắp chặt lấy người đẹp chuyên quảng cáo đồ nội y Joanna Tuczynska, kém Matthaus tới 23 tuổi. Siêu mẫu người Ba Lan này ngã vào vòng tay cựu tuyển thủ Đức từ lúc nào không hay nhưng cũng rất chóng vánh nếm trái đắng từ một Matthaeus thay người tình như thay lốp xe.
thethao-vncentral-matthaeus-silvia
Matthaeus với người vợ đầu tiên Slvia
Và giờ, cựu danh thủ người Đức này chuẩn bị “lên xe hoa” lần thứ 5. Có điều đáng chú ý là Matthaeus lấy vợ lần này phần nào nhờ hai cô con gái Alisa (1986) và Viola (1988) có với “tập một” Silvia. Với lý do “con chăm cha không bằng bà chăm ông”, cả hai chị em đều ủng hộ chuyện ông bố Matthaeus nên có người nâng khăn sửa túi. “Dù sao sống chung vẫn tốt hơn cảnh bố tôi phải lủi thủi một mình”, cô chị Alisa nhấn mạnh. Trong khi đó cô em Viola hy vọng đám cưới sắp tới sẽ giúp Matthaeus có một bến đỗ bình yên. Xem ra ở đây, Matthaeus hạnh phúc hơn nhiều so với những cựu danh thủ khác như Diego Maradona hay Alfredo Di Stefano bởi 2 cựu danh thủ này từng bị con cái phản đối kịch liệt khi định đi bước nữa.
Nhưng Matthaeus đã chịu dừng lại. Lothar Matthaeus là thế, luôn gây ồn ào qua đời sống tình ái cực kỳ phức tạp. “Đắm đò” tới 4 lần và chuẩn bị kết hôn lần thứ 5, câu hỏi tình nào là tình cuối của Matthaeus vẫn khó mà có câu trả lời.
VNCentral.net

Các tin khác