Home » Tin Việt Nam » Man United “nghèo” còn gặp “eo”

Man United “nghèo” còn gặp “eo”

Không chỉ trrải qua những trận thua sốc dẫn đến kết quả giai đoạn đầu mùa cực kỳ tệ hại, đội bóng thành Manchester còn liên tiếp đón nhận tin không vui khi hết cầu thủ này đến cầu thủ khác dính chấn thương. Trong những trận vừa qua, hàng thủ của M.U chơi cực dở, liên tiếp để thua bàn. Nỗi lo đó của HLV Van Gaal còn chưa tìm ra hướng giải quyết thì đã phải đón nhận thêm chuyện ông thầy người Hà Lan mất sạch các hậu vệ.

thethao-vncentral-2cauct

M.U khủng hoảng khi các trung vệ chấn thương hết

HLV Louis Van Gaal cho biết hàng thủ của Manchester United đang gặp khủng hoảng nhân sự buộc ông phải nghĩ đến chuyện dùng các cầu thủ trong tuyến trẻ cho trận đấu gặp West Ham tại Giải ngoại hạng Anh. Đau khổ hơn, ông Van Gaal gần như mất sạch các trung vệ khi lần lượt Jonny Evans, Chris Smalling và Phil Jones đều đã dính chấn thương khiến, bên cạnh đó, trung vệ trẻ Tyler Blackettcũng vừa dính án thẻ phạt sau khi nhận thẻ đỏ trong trận thua Liecester City mới đây.

Chẳng còn cách nào khác, vị HLV người Hà Lan đã phải triệu tập cầu thủ từ tuyến trẻ để chữa cháy. 2 cầu thủ trẻ có được may mắn này là Paddy McNair và Tom Thorpe. “Họ đã có mặt trong đội hình. Đó là lí do vì sao chúng tôi có lò đào tạo trẻ. Việc sử dụng cầu thủ trẻ cũng là chính sách của CLB”, HLV Van Gaal thông báo ngắn gọn. Ông nói thêm nguyên nhân khiến mình đưa ra quyết định trên: “Các cầu thủ trẻ rất khát khao được thi đấu và những sản phẩm từ lò đào tạo của M.U hoàn toàn đủ chất lượng”. Dù nhà cầm quân người Hà Lan thừa nhận các sản phẩm từ lò đào tạo trẻ nói chung còn cách trình độ của Giải ngoại hạng Anh rất xa nhưng “họ có thể chứng tỏ bản thân nếu đóng vai trò “giải pháp tình thế” chỉ trong một trận”.

thethao-vncentral-2cau

2 cầu thủ trẻ vừa được HLV Van Gaal triệu tập

Tuy nhiên cũng có một khả năng khác là HLV Van Gaal không dùng Thopre hoặc McNair mà sử dụng hậu vệ cánh Marcos Rojo hoặc người đồng hương Danny Blind vào vị trí trung vệ. Dù vậy, HLV Van Gaal đã phủ nhận khả năng này “Tôi không thích có quá nhiều hậu vệ trái hay cầu thủ thuận chân trái ở hàng phòng ngự. Tôi luôn nghĩ về sự cân bằng, vì thế tôi phải chọn một trung vệ từ đội trẻ”.

Ở một diễn biến khác, Real Madrid đã khiến người hâm mộ M.U phải thất vọng khi mới đây, theo tin mà VNCentral có được, HLV Carlo Ancelotti đã lên tiếng về tin đồn Ronaldo sẽ gia nhập Man United vào mùa Hè sang năm. Ông cho biết: “Tôi không thể tưởng tượng nổi một Real Madrid thiếu vắng Ronaldo. Những bài báo đó chẳng có ý nghĩa gì cả”. Ronaldo còn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2018 và HLV Ancelotti đánh giá cao vai trò cũng như tài năng của anh: “Không còn nghi ngờ gì nữa, bây giờ Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ronaldo thi đấu giống như là một thủ lĩnh vậy”.

VNCentral.net

 

Các tin khác