Home » Tin Việt Nam » Hỏa hoạn lớn ở quận 4 thiêu rụi 8 căn nhà

Hỏa hoạn lớn ở quận 4 thiêu rụi 8 căn nhà

Phóng viên báo VNCentral ở Việt Nam hôm 16/03/2015 cho hay ngọn lửa bùng phát ở dãy nhà lụp xụp dưới chân chung cư Khánh Hội. Cột khói bốc cao cả một góc trời, che lấp những ngôi nhà cao tầng. Trong biển lửa, 8 căn nhà bị thiêu rụi sau 1 tiếng đồng hồ.

vncentral_hoa-hoan-lon-o-quan-4-thieu-rui-8-can-nha
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh : vncentral.net

Thông tin tại hiện trường cho biết, đám cháy xảy ra lúc 11g từ căn nhà số 360B/10 Bến Vân Đồn. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan rộng sang các nhà liền kề như 360B/7, 360B/8, 360B/9…và nhiều căn khác. Lửa và khói bốc lên rất cao, che phủ các cao ốc gần đó. Không lâu sau, cả khu vực biến thành biển lửa.

Lực lượng PCCC các quận 1, 3, 4, 8 nhanh chóng điều động hơn 150 cán bộ chiến sĩ cùng hàng chục xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Dưới kênh Tàu Hủ, lực lượng chữa cháy trên sông cũng đã điều động các tàu và ca nô chữa cháy đến hỗ trợ.

vncentral_hoa-hoan-lon-o-quan-4-thieu-rui-8-can-nha -
Ảnh : vncentral.net

Cảnh sát phải leo lên nóc các nhà bên cạnh để phun nước, cô lập không cho lửa lan. Nước cũng được hút từ kênh Tàu Hủ gần đấy.

30 phút sau đám cháy được dập tắt, song lửa và khói vẫn âm ỉ bên trong nên cảnh sát vẫn túc trực phun nước vào đám cháy. Tuyến đường Bến Vân Đồn, đoạn gần cầu Nguyễn Văn Cừ bị phong tỏa nhiều giờ.

Các tin khác