Home » Tin Việt Nam » Chelsea là những kẻ hèn

Chelsea là những kẻ hèn

Đó là những lời chỉ trích của HLV Manuel Pellegrini của CLB Man City dành cho đối thủ của ông sau trận đấu đếm qua. Theo Pellegrini thì Chelsea đã chơi thứ bóng đá bạc nhược, thấp hèn bằng thứ bóng đá phòng ngự tiêu cực khi đối đầu với Man City.

thethao-vncentral-pell

Pellegrini chỉ trích Mourinho thậm tệ.

Trong trận đấu này, Chelsea là những người ghi bàn vượt lên dẫn trước do công của Andre Scherrle sau khi tận dụng tốt ưu thế hơn người do Zabaleta của Man City nhận thẻ đỏ. Nhưng đội bóng thành London không thể bảo vệ được thành quả này khi trận đấu tan cuộc và đắng cay hơn khi chính Frank Lampard, người mà cách đây 1 tháng còn là thành viên kỳ cựu của Chelsea, là người cân bằng tỉ số cho Man City.

Dĩ nhiên HLV Pellegrini không thể hài lòng với kết quả này, khi đội của ông được đá trên sân nhà. Vị chiến lược gia người Italia bình luận sau trận rằng: “Tôi không thể nào vui nổi khi phải chơi bóng theo cách đấy. Chelsea bố trí đến 10 cầu thủ phòng ngự bên sân nhà. Họ đã ghi bàn từ một pha phản công rồi họ lại tiếp tục phòng ngự cho đến hết trận. Một kiểu chơi bóng xấu hổ và tồi tệ, không xứng đáng chút nào với một đội bóng như Chelsea”.

thethao-vncentral-zala

 

Pellegrini cho rằng Chelsea không xứng đáng là đội bóng lớn

Pellegrini liên tưởng phong cách của Chelsea hôm qua với… Stoke City, đội đã đánh bại nhà vô địch Premier League 1-0 ngay trên sân Etihad vào tháng 8. “Tôi nghĩ chúng tôi đã đối đầu một đội bóng y chang Stoke chứ không phải là Chlsea, đội bóng do HLV như Mourrinho dẫn dắt, lại bỏ cả núi tiền để mua sắm siêu sao về phục vụ”, ông nói. “Rất khó để ghi bàn trong thế trận như vậy nhưng chúng tôi đã làm được. Kết quả không giống như cách cả hai đội đã chơi trong 90 phút”.

Đáp trả chỉ trích của Pellegrini, Mourinho nói: “Đã có nhiều lần ông ta nói ông ta sẽ không bình luận về tôi hay đội bóng của tôi nữa, nhưng ông ta vẫn tiếp tục. Đừng bắt tôi phải nói gì”.

Các tin khác