Home » Tin Việt Nam » Cầu thủ bị tình nghi giết người

Cầu thủ bị tình nghi giết người

Tiền đạo nổi tiếng của đội tuyển Ghana, người đã chơi rất thành công tại các kỳ World Cup và đang dẫn đầu danh sách cầu thủ ghi bàn của châu Phi tại World Cup, là Gyan Asamoah đang đối diejn với nghi án giết người. Theo đó, cầu thủ này đang bị tình nghi giết chết người bạn thân, rapper Castro cùng với bạn gái.

Vụ án được cho là xảy ra vào hồi tháng 7 năm nay khi rapper Castro (tên thật là Theophilus Tagoe) và người bạn gái Janet Badu tham gia vào chuyến nghỉ mát cùng với gia đình Gyan Asamoah tại khu nghỉ dưỡng Arda. Tại đây Rapper Castro và Janet Badu đã… mất tích. Theo lời những người liên quan thì trước khi mất tích, Castro và bạn gái đã dùng một chiếc ca nô máy để đi dạo và đó cũng là lần cuối cùng người ta thấy bộ đôi này. Mọi người cho rằng Castro và bạn gái đã  chết đuối nhưng không ai khẳng định được điều này khi không thể tìm thấy xác của họ. Chính vì thế, Gyan Asamoah là người bị nghi ngờ nhất. Theo đó, có thông tin cho rằng Gyan Asamoah đã thực hiện hoạt động hiến tế thần linh nào đó (theo phong tục của Ghana) và người bạn thân Castro đã được chọn làm vật thế thần.

thethao-vncentral-castro

Tất nhiên Gyan Asmoah đã lên tiếng phủ nhận những hồ nghi trên thông qua luật sư của mình. Mới đây, gia đình của Asamoah Gyan vừa phải tổ chức buổi họp báo để phủ nhận những cáo buộc cho rằng anh là thủ phạm giết nam rapper đồng hương Castro và bạn gái của anh này, Janet Badu. Luật sư Kissi Agyabeng đã thay mặt Gyan Asamoah lên tiếng “Chúng tôi đã im lặng trước những tin đồn vô căn cứ trong thời gian qua. Động thái đó không phải vì chúng tôi muốn che giấu điều gì mà cảm thấy không cần phải tuyên bố đầy đủ về những gì diễn ra tại Arda. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không muốn can thiệp vào công việc điều tra của cảnh sát. Họ cho rằng Gyan Asamoah đã hiến tế thần linh nhưng đó chỉ là câu chuyện bịa đặt bởi không có chút bằng chứng nào”.

Dù chơi khá thành công và cũng nổi tiếng nhưng tên tuổi của Asamoah trên sân cỏ châu Âu cũng sớm lụi tàn. Hiện tại, Gyan Asamoah đang thi đấu cho CLB Al Ain (UAE). 

VNCentral.net

Các tin khác