Home » Tin Việt Nam » Bán không hết vé số, mẹ thiêu sống con gái

Bán không hết vé số, mẹ thiêu sống con gái

Theo tin nhận được từ Phó khoa Phỏng – Tạo hình của Bệnh viện Nhi Đồng, thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Đặng Thị Thanh Thúy thì đến 04/09/2015 bé Kim Linh, 12 tuổi, nạn nhân trong vụ bị mẹ đổ xăng lên người đốt vị hụt vé số đã qua được giai đoạn sốc phỏng, là giai đoạn nguy hiểm nhất.

vncentral_ban-khong-het-ve-so-me-thieu-song-con-gai
Bé Nguyễn Thị Kim Linh. Ảnh: vncentral.net

Thông tin ban đầu cho biết ngày 25/08/2015, con của bà Trương Thị Vy là cháu Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi) đi bán vé số nhưng không hết nên đem về nhà 30 tờ.

Các tờ vé số này được bà Vy giữ lại cầu may nhưng sau khi có kết quả xổ số thì không có tờ nào trúng.

Do tiếc 30 tờ vé số trị giá 300.000 đồng trên nên bà Vy đã nổi giận đánh bé Linh. Sau đó bà tưới xăng lên người bé Linh và châm lửa đốt. Bị bỏng rát, bé Linh chạy đến ôm chầm lấy mẹ khiến bà Vy cũng bị bỏng lây.

vncentral_ban-khong-het-ve-so-me-thieu-song-con-gai -
Người thân của bé Linh. Ảnh: vncentral.net

Theo kết quả khám tại BV Nhi Đồng 1, bé Linh bị bỏng 38% nhưng ở cấp độ nặng, đa phần là độ 3, có nơi lên tới độ 4 nên có thể phải điều trị trong vòng 2-3 tháng. Vùng bỏng lan từ má phải xuống đến chân, trong đó nặng nhất là lưng, 2 tay, 2 bàn chân, gót chân. Hiện nay, mối lo lớn nhất là việc tái sốc hay tình trạng nhiễm trùng máu do vùng bỏng rộng và sâu.

Các tin khác