Home » Tin Việt Nam » Bale gây tai nạn

Bale gây tai nạn

Tiền vệ đang khoác áo Real Madrid đã dính vào một vụ rắc rối vứi cảnh sát sau khi gây ra tai nạn cho một phụ nữ. Người bị nạn cũng là một CĐV của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

thethao-vncentral-bale lai xe

Bale trong chiếc xe của mình và nạn nhân (ảnh nhỏ)

Sự cố xảy ra sau một buổi tập của Real Madrid. Sau khi kết thúc buổi tập, Bale rời sân và định lên xe ra về thì anh bị một đám đông CĐV Real Madrid vây quanh. Mặc dù Bale đã chui vào trong xe nhưng vẫn bị bủa vây bởi những đề nghị xin chữ ký. Mặc dù tiền vệ của Real đã cố gắng ra hiệu rằng anh rất bận và cần phải ra về gấp nhưng đám đông CĐV vẫn không nhường đường mà chỉ giãn ra vừa đủ lọt cho chiếc ô-tô để Bale đi. Họ vẫn cố gắng vây ở hai bên hông để… ngắm Bale cũng như hy vọng nhỏ nhoi tiền vệ xứ Wales sẽ đổi ý mà dừng lại để cho chữ ký.

Do đường được nhường quá chật hẹp nên khi chiếc Audi của ngôi sao bóng đá xứ Wales tiến về phía trước thì xe anh vô tình lăn qua bàn chân một nữ CĐV Real ở gần sát chiếc xe. Do ở trong xe bịt kín nên Bale không hay sự tình mà vẫn phóng xe về nhà. Còn nữ CĐV không may trên sau khi bị xe cán vào chân đã được những người xung quanh đó cứu giúp. Rất may là vết thương của thiếu nữ này không quá nghiêm trọng nên nạn nhân cho biết dù vẫn còn hơi đau nhưng cô ta không hề trách cứ Bale vì biết rằng Bale không cố ý.

VNCentral.net

Các tin khác