Home » Tin Việt Nam » 4 người chết trong vụ rơi trực thăng tại Tp HCM

4 người chết trong vụ rơi trực thăng tại Tp HCM

Phóng viên báo VNCentral tai Việt Nam hôm 28/01/2015 đưa tin một chiếc trực thăng quân sự đang bay huấn luyện thì mất liên lạc. Gần 2 giờ sau, máy bay được phát hiện rơi ở một nông trường thuộc huyện Bình Chánh.

lực lượng chức năng đã xác định được vị trí máy bay quân sự rơi khiến 4 sĩ quan CSVN chết nằm cách cầu Kênh 6 (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) khoảng 3km. Đây là khu rừng tràm rất rộng với chiều cao của cây khoảng 10m.

vncentral_4-nguoi-chet-trong-vu-roi-truc-thang-tai-tp-hcm -
Ảnh : vncentral.net

Danh tính 4 người chết trong vụ máy bay quân sự UH1 rơi: Thượng tá Trần Văn Đức, chủ nhiệm bay của Trung đoàn không quân 917, chiến sĩ Lê Hồng Quân, phi công phụ, chiến sĩ Nguyễn Việt Cường, phi công đang đào tạo lái chính, Thượng tá Đỗ Văn Chính, cơ giới trên không. Các chiến sĩ đều thuộc trung đoàn 917, sư đoàn không quân 370, quân chủng Phòng không không quân. Hiện thi thể của các nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường máy bay gặp nạn.

Theo đại tá Lê Văn Hạnh, Chính ủy Sư đoàn không quân 370, do địa hình phức tạp, sông nước, rừng cây không có dân cư sinh sống nên công tác tìm kiếm rất khó khăn. Phải mất hơn 2 giờ 30 phút từ lúc mất tín hiệu, cơ quan chức năng mới tìm được vị trí máy bay bị nạn.

vncentral_4-nguoi-chet-trong-vu-roi-truc-thang-tai-tp-hcm
Ảnh : vncentral.net

Cũng theo đại tá Hạnh, trực thăng quân sự đang làm nhiệm vụ huấn luyện đào tạo phi công thì gặp sự cố. Trong quá trình bay xảy ra hỏng hóc nặng, phi công xử lý nhưng không thành công. Thi thể của 4 phi công được đưa về nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Hiện trường đang được giữ nguyên, đợi điều tra xong sẽ thu gom.

Các tin khác