Home » Tin Việt Nam » 4 cầu thủ Colombia tử nạn

4 cầu thủ Colombia tử nạn

Theo tin mà VNCentral.net vừa nhận được từ cơ quan chức năng Colombia, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trưa ngày 27/9 (giờ Colombia) trên đường cao tốc ở Antioquia nối 2 thành phố Medellin và Bogota nằm phía tây bắc nước này đã làm 6 người chết. Trong số này, có 4 cầu thủ và HLV của CLB Aguilas Doradas cùng một người đi trên chiếc xe khác.

thethao-vncentral-Tai_nan1

Hiện trường vụ tai nạn

Điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy chiếc xe chở nhóm cầu thủ, HLV của CLB Aguilas Doradas đã bị  một chiếc xe đi theo hướng ngược lại đâm sầm vào từ phía sau. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin khác cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn do chiếc xe chở đội bóng trên tăng tốc để vượt qua một chiếc xe khác trước khi bị mất lái.

“Có tổng cộng 6 người chết và một người bị thương. Tại hiện trường có 3 chiếc xe bị tai nạn và nguyên nhân có lẽ liên quan đến việc chạy quá tốc độ”, Carlos Mena, giám đốc phụ trách giao thông vận tải thuộc cảnh sát Colombia cho biết. Chủ tịch CLB Aguilas Doradas là Fernando Salazar cho biết trong số 4 cầu thủ tử nạn có 3 cầu thủ thuộc đội U.20 gồm Santiago Yepes, Jaime Romero (đều 20 tuổi) và Samuel Escobar (19 tuổi), trợ lý HLV Gerardo Vargas và cầu thủ còn lại thuộc đội ở độ tuổi thấp hơn không được tiết lộ danh tính. Người còn lại qua đời trên chiếc xe chở thành viên CLB Aguilas Doradas là bạn đồng hành của các cầu thủ. Nạn nhân thứ 6 đi trên chiếc xe tham gia vào vị tai nạn và một người phụ nữ 49 tuổi khác bị thương được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện San Vicente de Paul ở Rionegro.

 

Các tin khác