Home » Thời Trang » Người mẫu » Phạt 22.5 triệu đồng cho người mẫu thi ” chui”

Phạt 22.5 triệu đồng cho người mẫu thi ” chui”

Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM vừa ra quyết định phạt người đẹp Diệu Linh vì đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014 tại Malaysia khi chưa được cấp phép.

vncentral_phat-22.5-trieu-dong-cho-nguoi-mau-thi-chui
Người đẹp Diệu Linh. Ảnh : vncentral.net

Ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – cho biết, việc xử phạt Diệu Linh được giao cho Sở Văn hóa – Thông tin và Du lịch TP.HCM giải quyết. Theo đó, Diệu Linh sẽ bị phạt 22,5 triệu đồng và cô có 10 ngày để nộp phạt.

Dù biết trước việc sẽ bị phạt sau khi về nước. nhưng Diệu Linh vẫn tỏ ra khá lạc quan khi tham gia các hoạt động của sự kiện. Vào dịp Noel, cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ bên người đẹp các nước và giới thiệu hình ảnh của Việt Nam đến với họ. Nhờ phần chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường thi nhan sắc, trong đêm chung kết vào tối 31/12/2014, cô nhận được hai giải là Trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải và giải phụ Hoa hậu của khối Đông Nam Á (Miss Southeast Asia). Người đẹp chia sẻ, khi được xướng tên nhận hai giải thưởng này, cô rất bất ngờ và không tin vào tai mình.

vncentral_phat-22.5-trieu-dong-cho-nguoi-mau-thi-chui -
Ảnh : vncentral.net

Người đẹp giải thích: “Năm 2013, tôi từng được công ty Elite cử đi thi Asia Super Model Contest 2013 tại Trung Quốc. Lần đó thời gian đi cũng khá cập rập nhưng vẫn được cơ quan chức năng tạo nhiều điều kiện và khá linh động trong thủ tục để có thể dự thi. Còn lần này, với Miss Tourism International 2014, tôi nhận được thư mời trực tiếp từ ban tổ chức chứ không thông qua công ty đại diện. Do thời gian gấp rút, cộng thêm phải tự chuẩn bị nhiều khâu để kịp lên đường, tôi định xin phép và trình bày với cơ quan chức năng sau”.

Diệu Linh khẳng định, sau lần bị phạt này cô sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân để không bao giờ xảy ra việc vi phạm quy định tương tự.

Các tin khác