Home » Thể Thao » Bóng đá » Saido Berahino từ chối nhiều lời mời từ Anh

Saido Berahino từ chối nhiều lời mời từ Anh

Saido Berahino đã khẳng định tương lai lâu dài cùng West Brom trước sự quan tâm của những đội bóng lớn tại giải ngoại hạng Anh.

Chân sút đang khoác áo West Brom đã ghi được bốn bàn thắng trong chiến thắng 7-0 trước Gateshead tại vòng 3 FA Cup, nhưng anh đã từ chối ăn mừng bàn thắng.

vncentral_Saido Berahino-tu-choi-nhieu-loi-moi-tu-anh
Saido Berahino. Ảnh : vncentral.net

Tài năng trẻ 21 tuổi từng bày tỏ nguyện vọng được tham dự Champions League hồi tháng Mười vừa qua, và anh đã ngay lập tức được Liverpool và Tottenham đưa vào tầm ngắm.

“Tôi đang được chơi bóng, và không có gì phải phàn nàn,” Saido Berahino nói với giới phóng viên. “Tôi muốn được ra sân, ghi bàn. Đó là điều khiến tôi thích thú. Đó là mục tiêu của tôi.”

“Rõ ràng tôi luôn có tham vọng lớn, nhưng ở thời điểm này, tôi là một cầu thủ của West Brom. Và tôi đang rất hài lòng với những gì có được.”

vncentral_Saido Berahino-tu-choi-nhieu-loi-moi-tu-anh -
Ảnh : vncentral.net

“Luôn có những tin đồn xuất hiện. Tôi không thể kiểm soát được, dĩ nhiên. Điều tôi cần làm là thể hiện những gì tốt nhất trên sân cỏ.”

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Berahino đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, bao gồm 8 bàn tại Premier League. Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận việc không ăn mừng bàn thắng tại Midlands là thái độ bày tỏ sự không hạnh phúc của mình.

Các tin khác