Home » Thể Thao » Bóng đá » Manchester United nhắm đến Charlie Taylor để thay Luke Shaw

Manchester United nhắm đến Charlie Taylor để thay Luke Shaw

Hậu vệ Luke Shaw dính chấn thương và nghỉ thi đấu tới 6 tháng, M.U đã hỏi mua Charlie Taylor của Leeds United để thay thế hậu vệ người Anh.

vncentral_Manchester United-nham-den-Charlie Taylor-de-thay-Luke Shaw
Charlie Taylor. Ảnh: vncentral.net

Quỷ đỏ thành Manchester vừa trải qua một ngày giữa tuần tệ hại. Không chỉ có màn ra quân Champions League thất bại, United còn mất luôn cả hậu vệ cánh Luke Shaw.

Cụ thể, Luke Shaw đã bị gãy chân sau một pha vào bóng thô bạo của cầu thủ bên phía PSV, và có khả năng phải nghỉ tới 6 tháng trời.

Đây thực sự là mất mát lớn của United bởi Luke Shaw đang thể hiện một phong độ hết sức tuyệt vời và là vị trí không thể thay thế bên hành lang cánh trái.

vncentral_Manchester United-nham-den-Charlie Taylor-de-thay-Luke Shaw -
Luke Shaw. Ảnh: vncentral.net

Từ đầu mùa giải hậu vệ người Anh là điểm sáng trong lối chơi của đội bóng chủ sân Old Trafford, anh lên công về thủ rất nhịp nhàng. Đội hình M.U lúc này có Daley Blind và Marcos Rojo có thể đảm nhiệm vị trí này. Tuy nhiên, Blind giờ đang chơi rất tốt ở vị trí trung vệ còn Rojo không được Van Gaal tin tưởng. Bởi vậy, M.U đang lên kế hoạch đưa về thêm một hậu vệ trái nhằm thay thế vị trí của Luke Shaw. HLV Van Gaal rất muốn M.U mua Charlie Taylor của Leeds United.

Các tin khác