Home » Thể Thao » Bóng đá » Man Utd gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ

Man Utd gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ

Trung vệ Tyler Blackett vừa chính thức gia hạn thêm 2 năm rưỡi với M.U, qua đó tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford ít nhất tới năm 2017.

vncentral_Man Utd-gia-han-hop-dong-voi-tai-nang-tre
Trung vệ Tyler Blackett. Ảnh : vncentral.net

Tyler Blackett được xem là một trong những phát hiện của Man Utd. Dẫu chưa để lại ấn tượng quá đậm nét song với 10 lần ra sân ở mùa giải năm nay, tuyển thủ U21 Anh đã ít nhiều cho thấy những phẩm chất để trở thành một hậu vệ hàng đầu trong tương lai.

Hồ hởi sau khi gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ, Blackett cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với bản hợp đồng mới. Tôi luôn ủng hộ Man Utd trong suốt cuộc đời và đã gắn bó cùng CLB từ khi lên 8. Lần đầu được ra sân ở mùa giải năm nay chẳng khác nào giấc mơ thành hiện thực. Tôi muốn tiếp tục cải thiện phong độ của bản thân dưới sự giúp đỡ của HLV và các đồng đội”.

vncentral_Man Utd-gia-han-hop-dong-voi-tai-nang-tre -
Ảnh : vncentral.net

HLV Van Gaal có thời điểm liên tục cho Blackett đá chính khi hàng loạt cầu thủ ở hàng phòng ngự gặp vấn đề thể lực hồi đầu mùa.

“Tôi đánh giá cao việc Tyler ký hợp đồng mới. Cậu ấy là tài năng trẻ đi từ lò đào tạo lên đội một mùa này. Tyler có tiềm năng và đang ở đúng đội bóng có thể giúp cậu ấy trở thành một trung vệ xuất sắc”, HLV Van Gaal nói về học trò.

Các tin khác