Home » Thể Thao » Bóng đá » Luciano Vietto mơ ước chơi bóng cùng Messi

Luciano Vietto mơ ước chơi bóng cùng Messi

Sao mới nổi tại La Liga, Luciano Vietto mới đây đã ‘bật đèn xanh’ cho Barcelona khi thổ lộ giấc mơ được chơi bóng bên cạnh Lionel Messi.

Luciano Vietto được xem là một trong những phát hiện lớn nhất tại La Liga mùa giải này. Anh chơi như “lên đồng” trong màu áo Villarreal với 18 bàn thắng trên mọi mặt trận tính đến thời điểm hiện tại của mùa bóng.

vncentral_Luciano Vietto-mo-uoc-choi-bong-cun-messi
Luciano Vietto. Ảnh : vncentral.net

Thành tích ấn tượng ấy ngay lập tức giúp chân sút người Argentina lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Real, Barca, Liverpool và thậm chí cả Man Utd.

Thế nhưng, Barca lại đang là đội có lợi thế lớn nhất để giành chữ ký của cầu thủ này. Khi mà trong một phát biểu mới nhất trước báo giới, Luciano Vietto thổ lộ ước mơ của anh là được chơi bóng cạnh ngôi sao người đồng hương Lionel Messi.

“Tất cả cầu thủ đều mơ ước chơi bên cạnh Lionel Messi. Đương nhiên nếu có thể, tôi muốn giấc mơ ấy trở thành hiện thực!”, Vietto tâm sự.

vncentral_Luciano Vietto-mo-uoc-choi-bong-cun-messi -
Ảnh : vncentral.net

Luciano Vietto chuyển sang thi đấu tại La Liga trong màu áo CLB Villarreal trong mùa Hè 2014 vừa qua, tại đây anh hòa nhập nhanh chóng và trở thành chân sút trụ cột của đội bóng. Tính tới thời điểm hiện tại, Vietto đã đóng góp 12 bàn thắng cho Villarreal tại đấu trường La Liga. Đây là con số rất ấn tượng, nó ngang bằng với thành tích những tên tuổi hàng đầu thế giới hiện tại là Gareth Bale (Real Madrid) và Mario Mandzukic (Atletico).

Các tin khác