Home » Thể Thao » Anderson Silva muốn thượng đài cùng Nick Diaz vào cuối năm

Anderson Silva muốn thượng đài cùng Nick Diaz vào cuối năm

Trong một tuyên bố mới đây, huyền thoại Anderson Silva đã bất ngờ đề xuất một trận tái đấu cùng Nick Diaz trong thời gian tới.

Vào tháng Giêng vừa qua, Anderson Silva đã đánh dấu sự trở lại của mình sau 1 năm vắng bóng vì chấn thương với chiến thắng hoành tráng trước Nick Diaz tại sự kiện UFC 183.

vncentral_Anderson Silva-muon-thuong-dai-cung-Nick Diaz-vao-cuoi-nam
Nick Diaz. Ảnh : vncentral.net

Tuy nhiên chỉ đúng một ngày sau đó, chiến thắng này của Silva đã bị ‘hoen ố’ khi Ủy ban thể thao bang Nevada (NSAC) thông báo võ sĩ người Brazil này đã bị phát hiện dương tính với chất tăng trưởng.

Hiện mọi hoạt đồng của Silva tại UFC đều đã bị đình chỉ cho đến khi NSAC có thông báo về những quyết định của mình dành cho anh trong thời gian tới (dự kiến trong 48 giờ nữa).

vncentral_Anderson Silva-muon-thuong-dai-cung-Nick Diaz-vao-cuoi-nam -
Ảnh : vncentral.net

Mới đây trả lời trên TMZ, Anderson Silva đã tiếp tục lên tiếng kêu oan cho bản thân, đồng thời anh cũng nghĩ rằng anh và Nick Diaz xứng đáng có một trận tái đấu để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

“Tôi thật sự không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi đã rất bất ngờ với những kết quả kiểm tra. Đó là một điều không hay cho cuộc sống của tôi, nhưng điều đó sẽ không bao giờ ảnh hưởng đối với màn trình diễn của tôi trong các trận đấu.”

Các tin khác