Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Triệu phú người Việt mang tội giết 2 người

Triệu phú người Việt mang tội giết 2 người

Tòa soạn báo VNCentral tại Hoa Kỳ hôm 27/01/2015 đưa tin Minh Nguyễn, 38 tuổi, một tên tuổi lớn người Việt trong ngành kinh doanh công nghệ kỹ thuật Hoa Kỳ, tiếp tục bị giam giữ miễn tại ngoại hầu tra cho tội bắn chết ông Corey Mattison, người chồng mới cưới khoảng hai tháng của vợ cũ, bà Denise Nguyễn.

Được kể rằng Minh Nguyen xông vào ngôi nhà vợ cũ lúc 9:30PM và bắn một người đàn ông. Hai trẻ em lúc đó trong nhà, và vợ cũ của y và một trẻ em khác vừa về tới nhà thì chuyện xảy ra.

vncentral_trieu-phu-nguoi-viet-mang-toi-giet-2-nguoi
Minh Nguyen. Ảnh : vncentral.net

Không ai khác bị thương.

Minh Nguyen và vợ cũ trải qua nhiều tháng tranh chấp về quyền giữ con và quyền thăm con.

Minh Nguyen là chuyên gia kỹ thuật nổi tiếng, đã cùng sáng lập công ty Plaxo năm 2002, và công ty này trở thành “sách điạ chỉ hàng đầu thế giới với cất giữ hơn 50 triệu sách điạ chỉ với 3.7 cá nhân liên lạc.”

vncentral_trieu-phu-nguoi-viet-mang-toi-giet-2-nguoi -
Denise và Corey Mattison. Ảnh : vncentral.net

Một người hàng xóm kể với đài NBC trong vùng Hoa Thịnh Đốn, “Bỗng nhiên tôi nghe đùng, đùng, đùng, có lẽ năm hoặc sáu phát súng. Tôi nhìn ra cửa sổ và thấy một bé gái đang hét lớn, Gọi số 911, xin gọi số 911!”

Nguyễn Minh từng làm việc cho AOL đầu thập niên 1990, và cũng sáng lập công ty Syllabuster. Mới đây, anh cũng là tổng giám đốc của App Press, một công ty anh mới sáng lập và chuyên chế tạo ứng dụng cho điện thoại thông minh. Đó là chưa kể vai trò cố vấn mà anh đã giữ trong một số công ty mới được bắt đầu.

Các tin khác