Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Nhân viên tiệm Nails người Việt Nam bị bắt quay lén trong toilet nữ

Nhân viên tiệm Nails người Việt Nam bị bắt quay lén trong toilet nữ

Sở Cảnh Sát Okaloosa County tố cáo ông Huy “Steve” Đoàn, 38 tuổi, làm việc tại tiệm Rose Nails ở Destin, Florida, vì bị tố cáo gắn điện thoại di động trong phòng vệ sinh nữ để quay lén khách hàng.

Theo lời kể của nạn nhân, cô đã hỏi cô Steve Doan nhà vệ sinh ở đâu. Trước khi đi, cô đã dừng lại chọn màu sơn và để ý thấy Steve Doan trước đó đã vào nhà vệ sinh nhưng không thấy xả nước sau khi ra, điều này khiến cô cảm thấy nghi ngờ.

vncentral_nhan-vien-tiem-nail-nguoi-viet-nam-bi-bat-vi-quay-len-trong-toilet-nu
Tiệm Rose Nails. Ảnh: vncentral.net

Theo lời khai của cô với cảnh sát, khi bước vào phòng vệ sinh, cô nhìn xung quanh, xem xét, và phát hiện một điện thoại di động, nhét trong một miếng giấy carton, có băng keo màu đen bao quanh, và được nhét dưới bồn rửa tay, để quay lén những gì xảy ra bên trong phòng.

Người phụ nữ đã chụp lại 2 bức ảnh làm bằng chứng sau đó tháo chiếc điện thoại và cho vào túi xách. Cô đã gọi điện cho cảnh sát khi Steve Doan tiến đến gần cô bên ngoài nhà vệ sinh.

vncentral_nhan-vien-tiem-nail-nguoi-viet-nam-bi-bat-vi-quay-len-trong-toilet-nu -
Chiếc điện thoại được dùng để quay lén các nạn nhân. Ảnh: vncentral.net

Khi ông Huy tiến về phía cô, cô liền gọi điện thoại 911.

“Tôi xin lỗi, đây chỉ là hiểu lầm! Tôi đã có gia đình. Tôi đang sửa các đường ống trong nhà vệ sinh”, Steve Doan giải thích.

Cảnh sát nói rằng, sau đó, ông Huy có theo cô khách hàng này ra tới bãi đậu xe khi cô định lái xe đi.

Ông Huy bị tố cáo có để tay lên cổ cô và lấy điện thoại di động ra khỏi ví của cô.

Chẳng bao lâu sau, cảnh sát đến bắt, ông Steve Huy Đoàn bị bắt, đưa vào nhà giam Okaloosa County Jail và tiền thế chân để được tại ngoại lên tới 150,000 Mỹ kim.

Các tin khác