Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Gia đình 5 người Việt chết vì tai nạn giao thông tại bang Indiana

Gia đình 5 người Việt chết vì tai nạn giao thông tại bang Indiana

Tòa soạn báo VNCentral tại Hoa Kỳ hôm 03/01/2015 đưa tin năm người trong một gia đình gốc Việt Nam đã thiệt mạng trong một tai nạn xảy ra trên một xa lộ ở tiểu bang Indiana vào sáng thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014. Bốn người đã tử nạn tại chỗ, một người qua đời trong bệnh viện.

Chiếc xe bị bẹp dúm, ông Dennis Nguyễn, 43 tuổi; người vợ Cao Thị Thu Hà, 44 tuổi; con trai Hùng Vinh Nguyễn, 9 tuổi; và con gái Lindsay Cao Vân Nguyễn, 7 tuổi, chết tại chỗ.

vncentral_gia-dinh-5-nguoi-viet-chet-vi-tai-nan-giao-thong-tai-bang-Indiana
Ảnh : vncentral.net

Riêng cô con gái Linda Hà Vy Nguyễn, 14 tuổi, bị thương nặng, được trực thăng đưa vào bệnh viện Eskenazi Health ở Indianapolis, nhưng sau đó qua đời. Cảnh sát tin rằng, cả gia đình ông Dennis, cư ngụ ở tiểu bang Arkansas, đều có đeo dây an toàn khi ngồi trong xe.

Qua đường dây điện thoại, cảnh sát viên Paul Daugherty nói với đài truyền hình, “Sáng hôm ấy chúng tôi đã làm việc với rất nhiều tai nạn xảy ra vì tình trạng đường bị đóng băng, gây trơn trượt cho xe. Thế nhưng chúng tôi còn điều tra, chưa biết tai nạn này có liên quan đến tình trạng thời tiết hay không.”

vncentral_gia-dinh-5-nguoi-viet-chet-vi-tai-nan-giao-thong-tai-bang-Indiana -
Ảnh : vncentral.net

Tất cả năm người trong chiếc Jaguar đều thiệt mạng. Họ là cư dân Arkansas. Gia đình này đã băng ngang tiểu bang Indiana sau một chuyến viếng thăm người thân ở tiểu bang Michigan và đang trên đường về tiểu bang Arkansas. Nhà chức trách cho biết các nhân viên cứu hỏa phải dùng dụng cụ đặc biệt để cắt kim loại và mang từng nạn nhân ra ngoài chiếc xe bị dập nát.

Sau khi tai nạn xảy ra, cả hai hướng lưu thông của xa lộ 31 đều bị đóng để dọn dẹp và di chuyển thi hài người quá cố.

Các tin khác