Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Cô Kim Võ ở Nail Club bang Ohio bán túi xách Louis Vuitton giả

Cô Kim Võ ở Nail Club bang Ohio bán túi xách Louis Vuitton giả

Tòa soạn báo VNCentral tại Hoa Kỳ hôm 23/05/2015 đưa tin cô Kim Võ, chủ tiệm Nail Club tọa lạc tại 1971 trên đường East Maple Street, bắc Canton bị phát hiện bán giỏ xách Louis Vuitton nhái.

vncentral_co-kim-vo-o-Nail Club-bang-Ohio-ban-tui-xach-Louis Vuitton-gia
Tiệm Nail Club tọa lạc tại 1971 trên đường East Maple Street. Ảnh : vncentral.net

Theo 1 đoạn băng được ghi âm tại tiệm của mình, cô Kim Võ cho hay “Tuy không phải hàng thật, nhưng chất lượng không đến nỗi nào”. Các khách hàng của cô đã đến tiệm và sắm những chiếc túi với giá với $ 37 và $ 43, cũng với logo của hãng Louis Vuitton được thiết kế sang trọng thay vì giá $ 1,000 và $ 3,000 như trên giá niêm yết trên website của nhà thiết kế.

Phóng viên của nhật báo NewsChannel 5, cô Sarah Buduson đã có cuốc phỏng vấn với Kim Võ và cô này trả lời rằng những model túi xách cô đang bán ở tiệm là hàng cũ chứ không phải giả, được em gái cô gửi bán và không rõ xuất xứ của chúng từ đâu.

vncentral_co-kim-vo-o-Nail Club-bang-Ohio-ban-tui-xach-Louis Vuitton-gia -
Những chiếc túi xách Louis Vuitton giả được trưng bày trong cửa hàng. Ảnh : vncentral.net

Jihyun Kim, một giáo sư tại trường thời trang tại Đại học Kent State, nói với người tiêu dùng nên tránh chi tiêu tiền bạc vào túi xách giả.

“Họ có thể mua bán một số sản phẩm giả để đáp ứng … “độ chảnh” của họ, nhưng tôi nhắc lại rằng nó là một hoạt động tội phạm khi tiêu thụ hàng giả,” cô nói.

Các tin khác