Home » Người Việt (Hoa Kỳ) » Bắt giữ 1 người Việt vô gia cư hành hung nhân viên tiệm Macy’s

Bắt giữ 1 người Việt vô gia cư hành hung nhân viên tiệm Macy’s

Nghi can Hoàng D. Lợi đã bị buộc tội trộm cắp, xâm nhập và hành hung, sau khi xảy ra một vụ tấn công tại khu thương xá Orlando Fashion Square Mall.

Nghi can bị giam giữ trong tù sau cáo buộc dùng đầu húc vào nhân viên Phòng chống Mất đồ ở Macy trong khu mua sắm trên. Hoàng bị một vết cắt trên mắt trái cần phải khâu sau cuộc ẩu đả với nhân viên Shawn Terry, người bị một vết trầy xướt trên má trái và trên ngón giữa bàn tay phải.

vncentral_bat-giu-nguoi-viet-vo-gia-cu-hanh-hung-nhan-vien-tiem-macys
Nghi can Hoàng D. Lợi. Ảnh: vncentral.net

Theo báo cáo cảnh sát Orlando, nghi can đã bỏ vào túi quần hai món đồ trang sức rồi ung dung đi ra khỏi tiệm. Terry nhận ra Hoàng ngay lập tức vì người này trước đó từng bị bắt vì tội ăn cắp đồ tại cửa hàng này.

Terry tới gần Lợi, tự giới thiệu mình là ai, và nói với ông rằng ông bị bắt giữ.

Lợi không trả lại mấy món hàng, được xác định chỉ là đồ trang sức dành cho phụ nữ. Terry liền nắm lấy cánh tay phải của Lợi, và áp giải ông đến văn phòng chống mất đồ trong tiệm Macys.

vncentral_bat-giu-nguoi-viet-vo-gia-cu-hanh-hung-nhan-vien-tiem-macys -
Thương xá Orlando Fashion Square. Ảnh: vncentral.net

Lợi đá vào chân Terry, khi họ đi năng qua gian bán đồ lót, khiến cho người nhân viên này phải sử dụng một thế võ khóa tay đè Lợi xuống và còng tay lại.

Đến cửa văn phòng, Terry tìm cách lấy chìa khóa để mở cửa thì lúc đó Hoàng cố ý dùng đầu húc vào má trái anh, báo cáo ghi. Một lần nữa Terry phải dùng thế hạ gục Hoàng lần nữa và chờ cảnh sát tới.

“Bị cáo bị còng tay và chảy máu do vết rách bên mắt trái. Bị cáo nói đi nói lại rằng anh ta không đánh ai, … mà Terry đánh anh ta,” nguyên văn báo cáo của cảnh sát.

Các tin khác