Home » Luật Pháp » Hết tiền tiêu, người yêu cũng bán

Hết tiền tiêu, người yêu cũng bán

Chuyên mục Pháp Luật báo VNCentral ngày 31/03/2015 cho hay do không tìm được thiếu nữ để bán sang Trung Quốc, Trần Đình Luật (25 tuổi, Quốc Oai) đã đưa cô người yêu 16 tuổi của anh ta “thế chân” và nhận 2,8 triệu đồng từ chủ chứa.

Cùng làm tại quán karaoke ở huyện Thạch Thất, Hà Nội nên giữa Trần Đình Luật, 25 tuổi (ở thôn Liên Trì, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, Hà Nội) nhanh chóng nảy sinh tình cảm với một cô gái cùng quán là chị Nguyễn Thị Thu H. 16 tuổi (quê ở Phú Thọ).

vncentral_het-tien-tieu-nguoi-yeu-cung-ban
Trịnh Đình Luật (ngoài cùng, bên phải) cùng ổ nhóm buôn người. Ảnh : vncentral.net

Biết Đạt có nhu cầu đưa các cô gái sang Trung Quốc để bán, Luật nảy sinh ý định lừa bán Yến.

Khi đưa Yến lên Sơn Tây chơi, Luật điện thông báo cho Đạt và Long rồi cùng nhau đến nhà Phạm Văn Dung (anh rể của Đạt). Tại đây còn có Nguyễn Văn Quân (cháu Dung).

Sau 3 ngày ở đây, Dung đưa họ đến một nhà nghỉ để chơi ma túy đá. Được Luật rủ đến nhà chị gái ở Lạng Sơn để lấy tiền, Yến nhận lời đi theo.

Khi đưa được Yến sang Trung Quốc bằng đường tiểu ngạch thành công, Luật và đồng bọn được Dung chia cho 2,8 triệu đồng.

vncentral_het-tien-tieu-nguoi-yeu-cung-ban -
Ảnh : vncentral.net

Sau gần 2 năm phiêu bạt bên xứ người, chị H. may mắn trốn được về Việt Nam và tới cơ quan công an tố cáo kẻ bạc tình.

Vẫn còn nguyên vẻ hãi hùng, phẫn uất khi nhìn thấy kẻ mà mình từng yêu thương lại đẩy mình vào còn đường tăm tối, chị H. rơm rớm nước mắt.

Tại phiên tòa hôm nay, H. cho hay đã bị chuyển qua 3 nhà chứa, không nhớ một ngày phải tiếp bao nhiêu khách mua dâm, không được nhận tiền lương.

Các tin khác