Home » Kinh Tế » Ô Tô - Xe Máy » Thiết kế có một không hai của Rolls-Royce Phantom Nautica

Thiết kế có một không hai của Rolls-Royce Phantom Nautica

Hãng Rolls-Royce lại tiếp tục tung ra thị trường một mẫu xe phiên bản đặc biệt mới được phát triển dựa trên Phantom. Phiên bản có một không hai mới của xe siêu sang Rolls-Royce Phantom có tên là Nautica. Theo hãng Rolls-Royce, Phantom Nautica mới được ra đời với cảm hứng từ một chiếc du thuyền cổ.

vncentral_thiet-ke-co-mot-khong-hai-cua-Rolls-Royce Phantom Nautica
Rolls-Royce Phantom Nautica. Ảnh: vncentral.net

Ngay từ bên ngoài, Phamtom Nautica đã gây ấn tượng với hai tông màu độc đáo: Xanh dương Arabian Blue và trắng Orchid White. Đường chỉ quen thuộc trên các bản đặc biệt chạy dọc hai bên hông xe được sơn xanh kết hợp cùng logo cách điệu hình mỏ neo độc đáo. Màu xanh Arabian Blue được bao phù từ nắp capô tới trần xe và phía sau tạo ra hai mảng màu đối lập.

Bên trong nội thất, Phantom Nautica tiếp tục gây ấn tượng mới những chi tiết ốp gỗ sồi Tudor cao cấp khảm biểu tượng mỏ neo nổi bật. Nautica còn được trang bị cả la bàn đặt trong ngăn kéo, vật dụng không thể thiếu khi đi biển. Hầu hết khoang nội thất đều được bọc da Forest Fall màu nâu kết hợp cùng những đường may màu xanh dương Navy Blue.

vncentral_thiet-ke-co-mot-khong-hai-cua-Rolls-Royce Phantom Nautica -
Rolls-Royce Phantom Nautica lấy cảm hứng từ du thuyền cổ. Ảnh: vncentral.net

Thông tin về Prince Abdulaziz, đây từng là chiếc du thuyền lớn nhất thế giới, thuộc quyền sở hữu của vua Fahd của Ả-rập Xê-út. Sau khi ông mất, Prince Abdulaziz được sang tên cho vị hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd.

Các tin khác