Home » Kinh Tế » Ô Tô - Xe Máy » Ford Edge Limited phiên bản giới hạn cho thị trường Trung Quốc

Ford Edge Limited phiên bản giới hạn cho thị trường Trung Quốc

Mới đây, Ford vừa công bố những thông tin mới về chi tiết và hình ảnh của mẫu crossover Ford Edge 7 chỗ, mẫu xe này đã có màn ra mắt chính thức tại triển lãm Quảng Châu vào tháng 11 năm ngoái.

Bên cạnh mẫu Edge 5 chỗ thông thường, Ford hiện đang phát triển Edge Limited “thửa” riêng cho thị trường Trung Quốc. Ford Edge Limited có mui xe dài, cửa cốp phía sau thẳng đứng, phần đuôi xe được thiết kế lại. Hiện vẫn chưa rõ Ford Edge Limited cho Trung Quốc sẽ dài hơn Ford Edge phiên bản Mỹ bao nhiêu.

vncentral_Ford Edge Limited-phien-ban-gioi-han-cho-thi-truong-trung-quoc
Ford Edge Limited. Ảnh : vncentral.net

Edge Limited có tùy chọn 2 động cơ EcoBoost, loại 2,7 lít V6 và 2 lít 4 xi-lanh thẳng hàng. Giống như ở Mỹ, khách hàng Trung Quốc cũng có bản động cơ thường loại 3,5 lít. Hệ dẫn động tùy chọn dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh.

Sức mạnh từ bản 2.0 I4 cho công suất 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 345 Nm. Trong khi bản 2,7 lít V6 sản sinh công suất 322 mã lực và mô-men xoắn cực đại 508 Nm. Cả hai phiên bản động cơ EcoBoost này đều trang bị hộp số tự động 6 cấp SelectShift.

vncentral_Ford Edge Limited-phien-ban-gioi-han-cho-thi-truong-trung-quoc -
Ảnh : vncentral.net

Về trang bị, Ford Edge Limited có nhiều tính năng an toàn như hệ thống camera quan sát 360 độ, hệ thống giám sát hành trình chủ động, hệ thống tránh điểm mù và hỗ trợ đỗ xe. Mui xe còn có cửa sổ trời, đèn pha LED kép và hàng ghế thứ ba có thể gập lại bằng điều khiển điện là một số tùy chọn của xe.

Các khách hàng tại thị trường Trung Quốc có thể bắt đầu mua Ford Edge Limited bắt đầu từ tháng 5 năm nay.

Các tin khác