Home » Khoa Học » Điện thoại » Vertu New Signature Touch: Khi sang trọng kết hợp với thông minh

Vertu New Signature Touch: Khi sang trọng kết hợp với thông minh

Hiện nay, các dòng điện thoại truyền thống của Vertu được biết đến với thiết kế bên ngoài đầy sang trọng và quý phái, cũng như chi phí của nó khá cao trong một thời gian dài, mặc dù thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị này không ấn tượng so với các thiết bị khác. Mọi thứ đột nhiên thay đổi khi Vertu tung ra phiên bản Signature Touch, không chỉ mang sự sang trọng mà còn đi kèm với thông số kỹ thuật khá tốt.

vncentral_Vertu New Signature Touch-khi-sang-trong-ket-hop-voi-thong-minh
Vertu New Signature Touch. Ảnh: vncentral.net

Signature Touch lại là một ngoại lệ, model này hội đủ cả hai yếu tố, “sang trọng” và “thông minh”. Cụ thể, máy có màn hình kích thước 5,2 inch với độ phân giải Full HD, trang bị bộ xử lý Snapdragon 810 cùng 4 GB RAM.

Ngoài ra, bộ nhớ trong của Signature Touch có dung lượng là 64 GB và bạn có thể mở rộng thông qua khay cắm thẻ nhớ microSD. Camera trước của máy có độ phân giải 2.1 MP, trong khi camera sau có độ phân giải 21 MP, khẩu độ F/2.2; hỗ trợ đèn Flash ED hai tông màu. Viên pin của máy có dung lượng 3060 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 và có khả năng sạc không dây thông qua công nghệ Qi-compatible của Qualcomm.

vncentral_Vertu New Signature Touch-khi-sang-trong-ket-hop-voi-thong-minh -
Sang trọng kết hợp cùng thông minh. Ảnh: vncentral.net

Bên cạnh chất lượng hoàn thiện cao cấp, người dùng New Signature Touch tất nhiên vẫn được sử dụng các dịch vụ đẳng cấp của Vertu ví dụ như Vertu Concierge: được cấp cho một trợ lý bằng người thật có nhiệm vụ tư vấn qua điện thoại về các loại hình du lịch, ăn ở, đi chơi, giải trí… trong vòng 18 tháng, Vertu LIFE giúp bạn được quyền ưu tiên tham dự các sự kiện cao cấp, Vertu CERTAINTY cung cấp tính năng liên lạc được mã hóa và Vertu Lost Phone giúp xác định vị trí máy bị mất, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa.

Cấu hình Vertu New Singature Touch:

Hệ điều hành: Android 5.1
Chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 810, tám nhân
Màn hình: 5,2″ 1080p, 428 ppi, mặt kính Sapphire
RAM: 4 GB
Bộ nhớ trong: 64 GB
Thẻ nhớ: tặng kèm microSD 64 GB
Camera sau: 21 MP, AF, 2 LED Flash, quay phim 4K, F2.2
Camera trước: 2,1 MP
Băng tần: 4G LTE
Pin: 3.160 mAh, sạc nhanh Quick Charge 2.0, sạc không dây Qi
Kích thước: 155 x 74 x 10,8 mm
Nặng: 225 – 236 gram
Loa ngoài Dolby Digital Plus kích thước 13 x 18 mm
Wi-Fi ac, NFC, Bluetooth 4.0 có aptX, A-GPS

Các tin khác