Home » Khoa Học » Điện thoại » Sony Xperia M4 Aqua lộ diện trước khi ra mắt tại MWC 2015

Sony Xperia M4 Aqua lộ diện trước khi ra mắt tại MWC 2015

Sony sẽ công bố chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có tính năng chống nước mang tên Xperia M4 Aqua tại một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2015 tại Barcelono, Tây Ban Nha.

Cũng theo các rò rỉ trước đó, Xperia M4 Aqua sẽ có thể mang mã model là E2303 với màn hình 5.2 inch HD, sử dụng vi xử lý 8 nhân 64-bit Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Bên cạnh đó, máy cũng được cho sẽ tích hợp sẵn camera chính 13 MP phía sau và camera phụ 5 MP ở mặt trước, cả hai camera sẽ đều hỗ trợ quay video chất lượng Full HD 1080p.

vncentral_Sony Xperia M4 Aqua-lo-dien-truoc-khi-ra-mat-tai-MWC 2015
Ảnh : vncentral.net

Đáng tiếc là cho tới hiện tại, chi tiết quan trọng nhất trên máy là chỉ số chống nước và chống bụi IPxx của máy vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên hy vọng máy sẽ được Sony cải tiến nhiều hơn nữa về khả năng chống nước so với phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra ở bên hông máy cũng không có cổng sạc nam châm của dòng Z series. Màn hình giao diện của máy có vẻ là đang dùng Android 5.0 Lollipop với thanh chứa các nút lệnh Android phong cách mới. Máy có màu đỏ tươi thay vì có màu cam đỏ giống Xperia Z3 compact.

vncentral_Sony Xperia M4 Aqua-lo-dien-truoc-khi-ra-mat-tai-MWC 2015 -
Ảnh : vncentral.net

Với nhiều tin đồn thì Sony chỉ có thể giới thiệu 2 mẫu máy Xperia M4 Aqua và máy tính bảng Xperia Z4 Tablet tại MWC 2015. Trong khi nếu muốn chờ chiếc flag-ship Xperia Z4 thì có thể tháng 06/2015 nó mới được giới thiệu.

Các tin khác