Home » Khoa Học » Điện thoại » J Butterfly 3 của HTC “lên kệ” thị trường Nhật Bản

J Butterfly 3 của HTC “lên kệ” thị trường Nhật Bản

HTC vừa giới thiệu thêm một mẫu smartphone mới mang tên J Butterfly dành riêng cho thị trường Nhật Bản (thông qua nhà mạng viễn thông KDDI tại quốc gia này). Máy trang bị màn hình 5,2 inch Super LCD 3 Quad HD. Thông số về màn hình của máy tương đương với chiếc One M9+, nhỏ hơn One E9+ (5,5 inch) và lớn hơn One M9 (5 inch).

vncentral_J Butterfly 3-cua-HTC-len-ke-tai-thi-truong-nhat-ban
HTC J Butterfly 3. Ảnh: vncentral.net

Cụm camera trước 13MP với kích thước lớn đặt ở giữa cũng khiến chúng ta liên tưởng tới chiếc Desire EYE. Ở mặt sau J Butterfly 3 có đến 2 máy ảnh giống M8 và M9+, tuy nhiên nó không dùng cảm biến UltraPixel nữa mà xài sensore 20,2MP bình thường.

HTC cho biết thêm rằng thiết bị này sử dụng màn hình 5,2″ độ phân giải 1440 x 2560 (to hơn và độ phân giải cao hơn M9), chip Snapdragon 810 tám nhân 64-bit, RAM 3GB, pin 2700mAh, chống nước theo chuẩn IPX5/IPX7 và có 3 tùy chọn màu là đỏ, trắng, xanh.

vncentral_J Butterfly 3-cua-HTC-len-ke-tai-thi-truong-nhat-ban -
Phiên bản màu đỏ của HTC J Butterfly 3. Ảnh: vncentral.net

Năm ngoái, HTC cũng ra mắt một sản phẩm có tên gọi tương tự nhưng được bán độc quyền bởi nhà mạng KDDI của Nhật và đây là một bản nâng cấp đáng giá của chiếc J Butterfly năm ngoái.

Các tin khác