Home » Giải Trí » Sao Việt » Terminator nhận quà của Noo Phước Thịnh tại Úc

Terminator nhận quà của Noo Phước Thịnh tại Úc

Trong sự kiện ra mắt bom tấn “Terminator: Genisys” ở Sydney (Australia) hôm 4/6, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh có dịp gặp gỡ ngôi sao “Kẻ Hủy Diệt” Arnold Schwarzengger và tặng ông một bức tranh chân dung.

vncentral_Terminator-nhan-qua-cua-noo-phuoc-thinh-tai-uc
Noo Phước Thịnh chụp hình cùng Arnold Schwarzengger. Ảnh: vncentral.net

Noo Phước Thịnh đăng hình ảnh trong buổi họp báo và gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng trên trang cá nhân cùng dòng chú thích: “Cười vậy thôi mà hơi run, nhưng mà chú ấy thân thiện lắm”.

Sau khi gửi lời chào đến các fan hâm mộ và khán giả Việt Nam, Arnold dành nhiều thời gian trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi để nói về việc ông sẽ sớm ghé thăm đất nước này. Trong đó, TP HCM là nơi Arnold từng được nghe nhiều, nhưng chưa có dịp đến. Ngôi sao cơ bắp còn ký tặng áo thun cho fan của Kẻ Hủy Diệt tại Việt Nam.

vncentral_Terminator-nhan-qua-cua-noo-phuoc-thinh-tai-uc -
Noo Phước Thịnh chia sẽ rằng Arnold Schwarzengger rất thân thiện. Ảnh: vncentral.net

Chia sẻ về dự án phim Terminator: Genisys, diễn viên Arnold cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại với vai diễn này. Tôi nhận được một cuộc điện thoại cho biết, hai nhà sản xuất David và Megan Ellison đã giành được bản quyền thương mại và điều đầu tiên tôi nghĩ là: ‘Cuối cùng họ cũng thực hiện một dự án mới. Cuối cùng thì tôi cũng có dịp trở lại với loạt phim”.

Các tin khác