Home » Giải Trí » Sao Việt » Công chúa nhỏ của Kim Hiền chào đời tại Hoa Kỳ

Công chúa nhỏ của Kim Hiền chào đời tại Hoa Kỳ

Sau khi được chồng đưa đi nhập viện chờ sinh, mới đây Kim Hiền đã vui mừng chia sẻ niềm hạnh phúc, thông báo tin vui được đón con gái chào đời với mọi người: “Cám ơn cả nhà Facebook nhiều lắm, Hiền đã hạ sinh cô công chúa rồi!”

vncentral_cong-chua-nho-cua-kim-hien-chao-doi-tai-my
Kim Hiền chia sẽ hạnh phúc trên facebook. Ảnh: vncentral.net

Trước đó, Kim Hiền cũng đã chia sẻ hình ảnh cô nhập viện và chú thích: “Mẹ đang nằm chờ em ra đời. Con trai của mẹ ở nhà với ông bà nội nha! Có daddy ở cạnh mẹ rồi. Nhìn con mẹ đã khóc rất nhiều. Yêu con nhiều”. Sau khi chia sẻ, Út Ráng được nhiều fan gửi lời chúc cô vượt cạn thành công và con gái chào đời sẽ khỏe mạnh. Trước đó, nữ diễn viên từng tiết lộ rằng ngày dự sinh là giữa tháng 8.

Kim Hiền kết hôn vào tháng 7.2013 với doanh nhân Việt kiều Andy tại Mỹ. Sau đó, cô vẫn về Việt Nam đóng phim và làm việc. Cận kề ngày sinh nở, nữ diễn viên mới sang Mỹ ở cùng với gia đình chồng. Ra sân bay diễn cô đi Mỹ còn có cả DJ Phong – chồng cũ của Kim Hiền. Nữ diễn viên đang có cuộc sống rất viên mãn. Bản thân cô luôn giữ tinh thần vui vẻ trước kỳ sinh nở. Từ lúc còn nằm trong bụng mẹ, nàng công chúa sắp ra đời đã được Kim Hiền đặt tên là Yvona.

vncentral_cong-chua-nho-cua-kim-hien-chao-doi-tai-my -
Vợ chồng Kim Hiền. Ảnh: vncentral.net

Thời gian mang bầu, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết, cô rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Ông xã là người chững chạc, chăm sóc hai mẹ con rất chu đáo. Sonic cũng yêu thương bố dượng và thích thú về kế hoạch sang Mỹ định cư.

Các tin khác