Home » Giải Trí » Sao Việt » Ca sĩ Nhật Kim Anh chuẩn bị kết hôn

Ca sĩ Nhật Kim Anh chuẩn bị kết hôn

Nhật Kim Anh đã gửi thiệp cưới mời bạn bè, đồng nghiệp đến chia vui trong ngày trọng đại. Đám cưới của cô và bạn trai tên Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2014 tại một nhà hàng ở thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, hôn lễ của nữ diễn viên còn được tổ chức tại Vũng Tàu – quê Nhật Kim Anh.

vncentral_ca-si-nhat-kim-anh-chuan-bi-ket-hon
Nhật Kim Anh hạnh phúc bên ông xã tương lai. Ảnh : vncentral.net

Theo tin tức được biết, bạn trai Nhật Kim Anh là nhân viên ngân hàng, đang sống tại thành phố Cần Thơ. Cặp đôi yêu nhau đã lâu nhưng chưa từng xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí hay các nơi đông người.

Tuy không hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng Bửu Lộc luôn động viên và hỗ trợ cho Nhật Kim Anh về ý tưởng và định hướng cũng là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho nữ ca sĩ “Mưa đã tạnh”.

Khi hỏi Nhật Kim Anh về tính cách nào ở ông xã khiến cô rung động, nữ ca sĩ cho biết: “Anh ấy là người thông minh, có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn. Tuy không phải giàu có về tiền bạc, nhưng anh có tấm lòng nhân ái. Anh là người đàn ông chu đáo, biết quan tâm, lo lắng, động viên, chia sẻ với tôi lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Đối với gia đình, anh rất hiếu thảo. Một người đàn ông như thế xứng đang để tôi trao gửi cuộc đời mình”.

vncentral_ca-si-nhat-kim-anh-chuan-bi-ket-hon -
Ảnh : vncentral.net

Đi hát đã gần 10 năm, phát hành 2 album và rất nổi tiếng ở miền Tây nhưng cái tên Nhật Kim Anh hoàn toàn là con số 0 với khán giả miền Bắc. Tuy thế, cô ca sĩ xinh đẹp gốc Thanh Hóa vẫn quyết tâm đem hết khả năng của mình để chinh phục “lãnh địa mới đầy chông gai này”. Đến nay, Nhật Kim Anh đã chiếm được tình cảm của khán giả khắp mọi miền. Năm 2014, Nhật Kim Anh hoạt động khá tích cực trong làng showbiz. Cô đóng vai chính trong 4 phim truyền hình Lời sám hối, Độc thân tuổi 30, Tôi yêu cô đơn và Dòng sông chiều tím.

Các tin khác