Home » Giải Trí » Rapper Usher đính hôn cùng Grace Miguel

Rapper Usher đính hôn cùng Grace Miguel

Nam ca sĩ 36 tuổi đã bắt đầu hẹn hò với đối tác làm ăn của mình vào năm 2009, sau khi chia tay với vợ cũ Tameka Foster. Giờ thì cặp đôi Usher Terry Raymond IV và Grace Miguel đã chính thức lên kế hoạch cho lễ cưới nhưng thông tin cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Cả hai mới đây xuất hiện thân mật cùng nhau tại gala từ thiện Heaven của quỹ The Art of Elysium ở Los Angeles, Mỹ hôm 10/01/2015. Trên ngón đeo nhẫn của Grace Miguel là một chiếc nhẫn kim cương lớn.

vncentral_rapper-usher-dinh-hon-cung-Grace Miguel
Cặp đôi Usher và Grace Miguel. Ảnh : vncentral.net

Nam ca sĩ chia sẻ về bạn gái lâu năm: “Tôi có một cộng sự và một người quản lý tuyệt vời. Cô ấy giúp tôi vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô ấy là người luôn ủng hộ và hiểu rõ tôi là ai – không chỉ là một vũ công, ca sĩ, một người trình diễn mà là một con người, một doanh nhân, một người hoạt động nhân đạo”.

Usher có hai con trai, Naviyd Ely và Usher Raymond V. Cuộc hôn nhân trước đó của anh với nhà tạo dựng phong cách thời trang Tameka kéo dài từ năm 2007 đến 2009.

vncentral_rapper-usher-dinh-hon-cung-Grace Miguel -
Ảnh : vncentral.net

Hiện Usher đang thực hiện chuyến lưu diễn toàn quốc của mình với then gọi UR Experience. Trong chuyến đi này Usher sẽ chơi lại toàn bộ các tác phẩm trong suốt 20 năm làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc của mình.

Các tin khác