Home » Giải Trí » Ông chủ lớn “bảo trợ” ngọc nữ TVB Chu Thần Lệ

Ông chủ lớn “bảo trợ” ngọc nữ TVB Chu Thần Lệ

Mặc dù được TVB sủng ái và có được không ít các vai diễn giá trị, Hoa hậu Hong Kong Chu Thần Lệ vẫn chỉ lĩnh lương 15.000 HKD mỗi tháng (gần 2.000 USD) – mức lương của hầu hết các nghệ sĩ TVB hiện nay. Tuy nhiên, trái ngược với thu nhập hạn chế, lối sống của Thần Lệ rất xa hoa, từ trang phục, phụ kiện, xe hơi, nhà ở… đều rất đắt tiền.

vncentral_ong-chu-lon-bao-tro-ngoc-nu-TVB-chu-than-le
Ngọc nữ nhà đài TVB Chu Thần Lệ. Ảnh: vncentral.net

Theo nguồn tin của VNCentral, Chu Thần Lệ đang có “qua lại” tình cảm với “ông chủ lớn”, quản lý cấp cao của TVB – quý ngài Trần Quốc Cương. Ông này hết sức nuông chiều người đẹp, mua biệt thự 7 triệu HKD tặng cô làm quà. Cặp đôi vừa trở về từ châu Âu sau kỳ.

Nhờ mối “quan hệ” mật thiết này, cô có nhiều cơ hội làm phim hơn hẳn từ năm ngoái đến giờ. Thêm vào đó, cô không bị ép phải quay phim từ sáng đến tối mà luôn có thời gian nghỉ ngơi. Bạn trai cũ của Chu Thần Lệ nói vê việc cô giàu lên nhanh chóng: “Tôi không biết, có thể cô ấy tiết kiệm giỏi. Tôi rất nghèo và khái niệm tiền bạc với tôi khá mơ hồ”.

vncentral_ong-chu-lon-bao-tro-ngoc-nu-TVB-chu-than-le -
Trần Quốc Cường – ông chủ mới của TVB, anh họ diễn viên Trần Kiện Phong. Ảnh: vncentral.net

Tháng 12/2014, cô mua trả góp căn hộ hai phòng ngủ ở The Parkside. Tháng 4 vừa rồi, cô nộp đủ 100% tiền nhà. Tuy nhiên, cô không sống tại căn hộ này mà lại thuê một tư gia khác có giá thuê $150.000 mỹ kim . Cô cũng thuê thêm một khu nhà với mục đích làm nơi ở cho gia đình.

Một diễn viên trực thuộc TVB thừa nhận lương của các nghệ sĩ hạng B của đài này long đong. Vì thế, khi còn xuân sắc, họ không ngại cặp kè đại gia để có thêm thu nhập.

Các tin khác