Home » Giải Trí » Người đẹp TVB bị đe dọa vì tội … giật chồng

Người đẹp TVB bị đe dọa vì tội … giật chồng

Câu chuyện ông chủ sòng bài Macau Alvin Chau quan hệ với mỹ nhân TVB Liêu Bích Lệ, khiến cô này có bầu và phải âm thầm sang nước ngoài “lánh nạn” gây xôn xao làng giải trí Hong Kong những ngày qua. Mới đây, khi Bích Lệ trở về quê nhà với cái bụng phẳng, một số nguồn tin cho rằng cô đã đi bỏ đứa bé. Trong khi đó, vợ Alvin Chau, Trần Tuệ Linh đang mang bầu những tháng cuối và sắp đến ngày sinh nở. Cô vẫn thường xuyên cùng chồng lộ diện trước công chúng, thi thoảng còn tổ chức cho cả gia đình đi du lịch, cho thấy cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

vncentral_nguoi-dep-tvb-bi-de-doa-vi-toi-giat-chong
Tỷ phú casino Alvin Chau và mỹ nhân TVB Liêu Bích Lệ. Ảnh : vncentral.net

Để giải quyết tình hình, Alvin Chau đã cấp tiền cho người tình sang nước ngoài dưỡng thai, chờ đợi sinh nở, sau đó quay về nhà thuyết phục và xin vợ tha thứ. Suốt những tháng gần đây, Bích Lệ “biệt tăm” trong làng giải trí. Trả lời phỏng vấn báo chí qua điện thoại, cô gái nói “không biết phải làm gì, không thể chia sẻ gì”.

Phóng viên tiếp cận Bích Lệ để tìm câu trả lời, tuy nhiên cô thoái thác và chỉ nói: “Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”. Sau khi rời sân bay, cô vội vã tới khách sạn để tránh paparazzi. Quản lý của Bích Lệ thì chia sẻ: “Tôi không biết chính xác mọi việc, cũng không tiện trả lời. Đã lâu chúng tôi không liên lạc với nhau”.

vncentral_nguoi-dep-tvb-bi-de-doa-vi-toi-giat-chong -
Ảnh : vncentral.net

Tỷ phú Alvin từ trước đến nay vốn nổi tiếng có nhiều mối quan hệ thân mật với các sao nữ trong giới giải trí, dù đã có cô vợ xinh đẹp Trần Huệ Linh. Hơn nữa, Trần Huệ Linh đang mang thai ở những tháng cuối, sắp tới ngày lâm bồn. Trái với suy đoán của dư luận rằng cô vợ sẽ nổi điên, làm mình làm mẩy phơi bày chồng trên mặt báo, Trần Tuệ Linh vẫn rất đỗi bình thản khi thường xuyên cùng chồng xuất hiện trước công chúng, cùng gia đình đi du lịch, vẽ nên bức tranh hoàn hảo về một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà Trần Huệ Linh “quên” nhắc khéo “cô bồ nhí” của chồng: “Chồng tôi vừa đẹp trai, lại có tiền, hơn nữa còn có học thức. Thiếu gì phụ nữ trẻ đẹp mong muốn quấn lấy chồng tôi. Đàn ông lăng nhăng, nay đây mai đó thì chẳng có gì là lạ. Tuy nhiên, dù bất cứ điều gì xảy ra, nên nhớ chỉ có một bà Châu mà thôi. Đây là vấn đề mà mọi gia đình thường gặp. Báo chí thổi phồng lên thôi”.

Các tin khác