Home » Giải Trí » Ngôi vị Hoa Hậu Hoa Kỳ 2015 thuộc về đại diện bang Oklahoma

Ngôi vị Hoa Hậu Hoa Kỳ 2015 thuộc về đại diện bang Oklahoma

Cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ năm 2015 vừa kết thúc vào 12/07/2015 với chiến thắng thuộc về đại diện tiểu bang Oklahoma – Olivia Jordan.

Olivia là chủ nhân của chiếc vương miện trị giá 250.000 USD trong một năm tới. Xếp sau cô là ứng cử viên tới từ Texas, lần lượt đứng thứ ba và thứ tư là hoa hậu tới từ Rhode Island và Nevada. Giới báo chí bình luận rằng,Olivia đánh bại các hoa hậu khác nhờ phần thi ứng xử. Khi được hỏi về những vấn đề mà nước Mỹ cần xử lý, Olivia Jordan trả lời: “Chúng ta cần phải cải thiện mối quan hệ giữa các sắc tộc”.

vncentral_ngoi-vi-hoa-hau-hoa-ky-2015-thuoc-ve-dai-dien-bang-Oklahoma
Olivia Jordan đăng quang trong đêm chung kết hoa hậu Hoa Kỳ 2015. Ảnh: vncentral.net

Người đẹp 26 tuổi đã tốt nghiệp Đại học Boston ngành Khoa học Chăm sóc sức khỏe. Trước đó, Olivia đã tham gia đóng phim và làm người mẫu tạp chí.

Tân Hoa hậu Mỹ Olivia Jordan sinh năm 1988 ở thành phố Tulsa, bang Oklahoma. Cô sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao 1,8m, cùng số đo ba vòng là: 82 – 66 – 89. Người đẹp từng đăng quang Miss World United States 2013. Cô cũng từng đại diện Mỹ đi thi Miss World năm 2013 và lọt vào Top 20.


Phần thi ứng xửa của Olivia Jordan. Ảnh: vncentral.net

Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi được trao cho người đẹp Yliana Guerra, 22 tuổi, đến từ bang Texas. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Anea Garcia, 20 tuổi, bang Rhode Island. Vị trí thứ tư và thứ năm lần lượt thuộc về Miss Nevada – Brittany McGown, 25 tuổi, và Miss Maryland – Mame Adjei, 23 tuổi.

Cuộc thi năm nay có một đại diện gốc Việt là cô Cung Hoàng Kim, đại diện cho tiểu bang Nebraska, nhưng không đoạt thành tích nào. Cô là thí sinh gốc Việt thứ ba được đại diện một tiểu bang tham dự chung kết toàn quốc Hoa hậu Mỹ (Miss USA). Người đầu tiên là cô Elyzabeth Phạm của tiểu bang Wisconsin, đoạt giải Hoa hậu Ảnh vào năm 1999 và người thứ hai là hoa hậu tiểu bang Kentucky năm 2007 – Michelle Banzer (lai Việt một phần).

Các tin khác