Home » Giải Trí » Ngôi sao người Việt Maggie Q thăm quê hương cùng chồng sắp cưới

Ngôi sao người Việt Maggie Q thăm quê hương cùng chồng sắp cưới

Theo lời mời của một tổ chức cộng đồng, nữ diễn viên Maggie Q sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 9/4 với vai trò là Đại sứ thiện chí. Lần này, cô sẽ có những hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã, trong đó có loài tê giác. Dự kiến, ngôi sao phim Die Hard 4 có 5 ngày làm việc ở quê ngoại. Chuyến đi càng đặc biệt hơn khi vị hôn phu của cô, Dylan McDermott – nam diễn viên phim American Horror Story, cũng sẽ đồng hành bên vợ sắp cưới.

Trước đó, vào năm 2009, Maggie Q cũng đã về thăm Việt Nam với tư cách đại sứ thiện chí của Tổ chức Cứu hộ Gấu đen châu Á (Moon Bear). Tại đây, cô nhận được sự yêu mến với cách nói chuyện gần gũi, thân thiện.

vncentral_ngoi-sao-nguoi-viet-Maggie Q-tham-que-huong-cung-chong-sap-cuoi
Maggie Q và chồng sắp cưới Dylan McDermott. Ảnh : vncentral.net

Maggie Q từng tâm sự mình rất gắn bó với Việt Nam: “Gia đình tôi ở đó. Chỉ cần đặt chân tới sân bay là rất nhiều người chào đón tôi, có khi tới 700 người. Tôi cảm thấy mình là ruột thịt của họ. Một gia đình lớn”.

Maggie Q biết đến là một nữ diễn viên có nhiều cống hiến cho cộng đồng, tham gia chiến dịch của PETA nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường trước những thay đổi khí hậu. Cô cũng từng tham gia làm đại sứ cho một chiến dịch kêu gọi bảo vệ tê giác mang tên “Say No” trong năm 2013.

vncentral_ngoi-sao-nguoi-viet-Maggie Q-tham-que-huong-cung-chong-sap-cuoi -
Ảnh : vncentral.net

Ngoài ra, Maggie Q còn tham gia các bộ phim đình đám như Rush Hour 2, Naked Weapon, Mission Impossible 3, gần đây nhất là bộ phim đang làm mưa làm gió ở các rạp chiếu phim: Insurgent.

Các tin khác