Home » Giải Trí » Lộ chuyện tài tử Hàn Quốc hành hung người yêu sẩy thai

Lộ chuyện tài tử Hàn Quốc hành hung người yêu sẩy thai

Nam tài tử điển trai Kim Hyun Joong của bộ phim “Vườn sao Băng” từng trả cho bạn gái số tiền lên tới 600 triệu won (11,9 tỷ đồng) để giấu nhẹm chuyện cô bị đánh đến mất sẩy thai. Thông tin này khiến người hâm mộ Kim Hyun Joong thêm phẫn nộ và thất vọng.

Bạn gái cũ của nam diễn viên là cô Choi đã công khai hai đoạn tin nhắn cũ với Kim Hyun Joong cho thấy cô này đã từng bị anh bạo hành tới mức sảy thai, trong khi đó anh nói về việc này với thái độ lạnh lùng, dửng dưng như không hề có chuyện gì xảy ra.

vncentral_lo-chuyen-tai-tu-han-quoc-hanh-hung-nguoi-yeu-say-thai
Nam tài tử Kim Hyun Joong. Ảnh: vncentral.net

Điều này làm cư dân mạng Hàn không những phẫn nộ vì hành vi bạo lực như thể đã “ăn vào máu” của Kim Hyun Joong mà còn vì sự giả dối đáng sợ mà anh xây dựng bao năm qua.

Trả lời dư luận và truyền thông về những thông tin mà cô Choi công bố, người đại diện của Kim Hyun Joong cho biết, “Vụ sảy thai năm ngoái mà cô Choi nói tới, cô ấy đã nhận được 600 triệu won phí hòa giải vì dọa sẽ nói với truyền thông rằng cô ấy bị bạo hành trong lúc mang bầu. Khi cô Choi nói mất cái thai là vì bị đánh, Kim Hyun Joong đã tin và đưa cho cô ấy 600 triệu won. Tuy nhiên, nếu lời nói trước đây của cô ấy là dối trá, chúng tôi sẽ khởi kiện. Dù nói dối hay không, việc cô ấy tiết lộ những gì đã được hòa giải riêng tư là điều không thể chấp nhận được”.

vncentral_lo-chuyen-tai-tu-han-quoc-hanh-hung-nguoi-yeu-say-thai -
Kim Hyun Joong và Choi. Ảnh: vncentral.net

Mối quan hệ giữa Kim Hyun Joong – Choi gây xôn xao dư luận Hàn gần một năm nay. Tháng 8/2014, Choi tố cáo Kim Hyun Joong nhiều lần đánh đập cô khiến nam diễn viên bị triệu tập để điều tra. Sau khi được tài tử xin lỗi, Choi rút đơn kiện vào tháng 9/2014.

Theo công ty quản lý của nam diễn viên, hai bên giảng hòa và tiếp tục qua lại cho tới cuối năm 2014. Tới đầu năm 2015, Choi nói với Hyun Joong cô mang bầu lần hai, dự sinh vào tháng 9. Phía Kim Hyun Joong mới đây cho biết, anh yêu cầu xét nghiệm ADN khi bạn gái cũ sinh con.

Các tin khác