Home » Giải Trí » Kristen Stewart khỏa thân cho nhiếp ảnh gia Mario Testino

Kristen Stewart khỏa thân cho nhiếp ảnh gia Mario Testino

Nữ diễn viên trở thành người mẫu thứ 91 tham gia vào bộ ảnh mang tên “Towel Series” của nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tuy thế, bộ ảnh được thực hiện không với dụng ý “khiêu khích”. Trước ống kính của Mario Testio, Kristen để tóc ướt, mắt kẻ đậm và choàng khăn tắm qua vai. Ở cô toát lên một vẻ đẹp thuần khiết, cổ điển và pha chút bí ẩn, hoàn toàn không có bóng dáng của sự nổi loạn.

vncentral_Kristen Stewart-khoa-than-cho-nhiep-anh-gia-Mario Testino
Kristen Stewart. Ảnh: vncentral.net

Trước Kristen Stewart, nhiếp ảnh gia này đã làm việc với nhiều người nổi tiếng cho bộ sưu tập này. Có thể kể đến những cái tên như siêu mẫu Kate Moss; cặp đôi Cody Simpson và Gigi Hadid; diễn viên, người mẫu Emily Ratajowski; Lý Băng Băng; ngôi sao của Mamma Mia Amanda Seyfried hay thậm chí là Selena Gomez.

Lý giải cho ý tưởng chụp hình với chiếc khăn, Mario Testino cho biết: “Tôi muốn mọi người tự do thể hiện bản thân. Do vậy tôi không hề sắp đặt việc họ sẽ mang chiếc khăn như thế nào, họ muốn làm gì với nó là quyền của họ”.

vncentral_Kristen Stewart-khoa-than-cho-nhiep-anh-gia-Mario Testino -
Mario Testino. Ảnh: vncentral.net

Towel Series bắt nguồn từ bức ảnh Mario Testino chụp siêu mẫu Kate Moss đang quấn khăn tắm trên đầu và đăng lên Instagram. Sau đó, có nhiều nhân vật nổi tiếng cũng tham gia chụp giống Kate Moss như Cara Delevingne, Karlie Kloss, Miranda Kerr, Kate Upton, Justin Bieber, Gigi Hadid, Kendall Jenner… Mario Testino xem đây là dự án cá nhân, ghi lại khoảnh khắc của người nổi tiếng trong hậu trường những buổi chụp ảnh lớn.

Các tin khác