Home » Giải Trí » Điện ảnh » Focus của Will Smith đứng đầu doanh thu phòng vé

Focus của Will Smith đứng đầu doanh thu phòng vé

Dù chỉ đạt doanh thu 19,1 triệu USD nhưng chừng đó vẫn đủ để bộ phim mới nhất của tài tử da màu Will Smith là “Focus” lên ngôi tại phòng vé Bắc Mỹ.

Focus là tác phẩm do Glenn Ficrra và John Reque đạo diễn. Phim chiếm giữ ngôi vị số 1 tại các thị trường như Nga (3,1 triệu USD), tại Anh Quốc (3 triệu USD).

vncentral_focus-cua-Will Smith-dung-dau-doanh-thu-phong-ve
Focus. Ảnh : vncentral.net

Bộ phim này là sự trở lại của Smith với hãng Sony sau bộ phim After Earth ra mắt vào mùa hè năm 2013 với doanh thu tuần đầu tiên đạt 27,5 triệu USD. Cùng với Smith, một ngôi sao hạng A khác cũng vừa có phim ra mắt khán giả là Johnny Depp với phim Mortdecai. Tuy nhiên, cả hai phim này đều khá ảm đạm tại các phòng vé.

So với bảng xếp hạng tuần trước, vị trí thứ hai và ba vẫn được giữ nguyên. Ở vị trí thứ hai, Kingsman: The Secret Service đạt doanh thu 11,75 triệu USD, giảm 36% so với tuần trước. Doanh thu toàn cầu của tác phẩm hành động – hài được đánh giá cao này là 185 triệu USD trong khi kinh phí là 81 triệu USD.

vncentral_focus-cua-Will Smith-dung-dau-doanh-thu-phong-ve -
Ảnh : vncentral.net

Mức doanh thu 11,2 triệu USD, giảm 32,4%, vẫn đủ để giúp The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water giữ vững vị trí thứ ba. Trên phạm vi toàn thế giới bộ phim hoạt hình này đạt 216,3 triệu USD doanh thu, gấp ba lần chi phí sản xuất. Cả hai bộ phim Kingsman: The Secret Service và The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water vẫn đang được trình chiếu tại Việt Nam.

Tân binh The Lazarus Effect chiếm vị trị thứ năm trên bảng xếp hạng với doanh thu mở màn 10,6 triệu USD. Đây là màn ra mắt thành công của bộ phim độc lập với kinh phí chỉ 3,3 triệu USD.

Các tin khác