Home » Giải Trí » Điện ảnh » Chuyện tình mới cùng ” vai ác” của Avenger 2 lộ diện

Chuyện tình mới cùng ” vai ác” của Avenger 2 lộ diện

Sau khi tung loạt poster nhân vật và các hình ảnh phim ấn tượng, Marvel Studios tiếp tục tiết lộ cho khán giả những tình tiết mới của Avenger 2: Age of ULTRON qua đoạn trailer mới dài hơn 2 phút.

Những cảnh quay trong trailer sẽ khiến người xem đầy bất ngờ và choáng ngợp khi kẻ thù của Biệt đội siêu anh hùng trong phần này đã được tiết lộ. Điểm nhấn trong những cảnh quay mới công bố chính là khoảnh khắc tình cảm giữa hai siêu anh hùng Black Widow (Scarlett Johansson) và Hulk (Mark Ruffalo).

vncentral_chuyen-tinh-moi-cung-vai-ac-cua-Avenger 2-lo-dien
Avenger 2: Age of ULTRON. Ảnh : vncentral.net

Trailer mở đầu với những câu nói của kẻ đứng đầu phe phản diện Ultron. Hắn đối thoại với hai anh em siêu anh hùng mới – Scarlet Witch và Quicksilver. Dường như hai nhân vật này sẽ cùng Ultron đối đầu với nhóm Avengers thay vì là một phần của biệt đội.

vncentral_chuyen-tinh-moi-cung-vai-ac-cua-Avenger 2-lo-dien -
Ảnh : vncentral.net

Cuộc chiến ngày càng trở nên đen tối và gay cấn khi Captain America không thể cứu mạng những người dân thường vô tội. Thor và Hulk đều mâu thuẫn với Iron Man, trong khi chuyện tình cảm Hulk và Black Widow thì dường như có bước tiến mới. Và đặc biệt nhất, hình ảnh của The Vision đã xuất hiện thoáng qua ở đoạn cuối trailer.

Avengers: Age of Ultron – phần 2 của bom tấn The Avengers sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/05/2015.

Các tin khác