Home » Giải Trí » Điện ảnh » Chân Tử Đan trở lại Diệp Vấn 3

Chân Tử Đan trở lại Diệp Vấn 3

Ngôi sao siêu phẩm “Đại náo thiên cung” Chân Tử Đan sẽ trở lại với hình ảnh sư phụ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sau 4 năm vắng mặt.

Tuy không phải người đầu tiên đưa Diệp Vấn lên màn ảnh nhưng Chung Tử Đơn được đánh giá là diễn viên thể hiện xuất sắc nhất hình ảnh vị võ sư danh tiếng của hệ phái Vịnh Xuân quyền. Với doanh thu 3,3 triệu USD ở Hong Kong và trên 16 triệu USD tại thị trương Trung Quốc, bộ phim Diệp Vấn đã sáng lập nhiều kỷ lục phòng vé năm 2008, vượt xa Họa bì cũng do Chung Tử Đơn đóng vai chính. Tại LHP Hong Kong (giải Kim Tượng) năm 2009, tác phẩm này đã được vinh danh Phim hay nhất.

vncentral_chan-tu-dan-tro-lai-diep-van-3
Chân Tử Đan. Ảnh : vncentral.net

Phần 2 của Diệp Vấn tiếp tục làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa ngữ, tại Hong Kong thu về 5,5 triệu USD, còn ở Trung Quốc đạt doanh thu đứng thứ 2 trong năm với 37 triệu USD, sau Avatar (220 triệu USD). Bộ phim cũng đã giành được giải Kim Tượng và Kim Mã Chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất.

Dự án Diệp Vấn 3 khởi động từ năm 2012, tập trung nói về tình thầy trò giữa Diệp Vấn – Lý Tiểu Long. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào năm 2016.

vncentral_chan-tu-dan-tro-lai-diep-van-3 -
Ảnh : vncentral.net

Để tìm lại cảm xúc tái hiện vị võ sư, gần đây Tử Đan thường luyện Vịnh Xuân quyền. Nam diễn viên cho biết, khá lâu không sử dụng môn võ này nên anh cảm thấy hơi xa lạ và phải luyện lại để có thể mang tới hình ảnh đẹp trên phim.

Các tin khác