Home » Giải Trí » Điện ảnh » Ant Man sẽ gia nhập lực lượng Avengers

Ant Man sẽ gia nhập lực lượng Avengers

Mặc dù các fan của truyện tranh Marvel đều biết ANT-MAN – NGƯỜI KIẾN là thành viên sáng lập nên Biệt đội siêu anh hùng Avengers, nhưng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thì nhân vật này lại xuất hiện sau cùng. Cả trailer và những hình ảnh phim đã công bố đều chưa đả động gì tới mối liên hệ của anh chàng này với biệt đội Avengers.

Tuy nhiên, loạt Poster cực ấn tượng cùng đoạn TV Spot mới tung ra đã cho thấy NGƯỜI KIẾN sẽ là một thành viên cực “cool” giữa các siêu anh hùng khác.

vncentral_Ant Man-se-gia-nhap-luc-luong-avengers
Ant Man. Ảnh : vncentral.net

Người Kiến thực chất là một người hoàn toàn bình thường, cho đến khi anh ta khoác lên người bộ quần áo thần kỳ – một phát minh của tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas thủ vai), giúp biến đổi kích cỡ con người. Không chỉ thu nhỏ cơ thể để chiến đấu linh hoạt, bộ giáp còn đem lại những năng lực đặc biệt như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ nhanh…

Nhưng công nghệ tạo ra bộ giáp đã bị Yellowjacket (Darren Cross thủ vai) lên âm mưu chiếm đoạt để đưa vào sản xuất hàng loạt. Để ngăn chặn mối nguy hại này, giáo sư Hank Pym cùng trợ thủ Hope van Dyne (Evangeline Lilly thủ vai) tìm đến Scott Lang (Paul Rudd thủ vai), một tên chuyên hành nghề ăn cắp vặt để sống và có tiền chữa bệnh cho cô con gái bé bỏng, nhờ anh ta lấy lại công nghệ đặc biệt và ngăn chặn Yellowjacket. Định mệnh đó đã đưa Scott trở thành Người Kiến, một siêu anh hùng giải cứu thế giới thoát khỏi những hiểm họa khôn lường.

vncentral_Ant Man-se-gia-nhap-luc-luong-avengers -
Người kiến là siêu anh hùng mới của Marvel. Ảnh : vncentral.net

Với châm ngôn “Không búa. Không giáp. Không khiên. Không hề gì”, Người Kiến gây tò mò với ý tưởng bộ giáp đặc biệt, có khả năng biến con người thành nhỏ như kiến. Ba “biểu tượng vũ khí” xuất hiện trong poster của Người Kiến là khiên của Captain America, giáp của Iron Man và búa của Thor. Đây cũng là ba nhân vật có các phần phim riêng do chính Marvel sản xuất.

Các tin khác