Home » Giải Trí » Cặp đôi Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ không đám cưới

Cặp đôi Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ không đám cưới

VNCentral cho hay mặc dù hiện nay rất nhiều nguồn tin cho rằng Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ kết hôn nhưng hai nhân vật chính hoàn toàn không nghĩ đến chuyện này.

vncentral_cap-doi-ta-dinh-phong-va-vuong-phi-se-khong-dam-cuoi
Ảnh : vncentral.net

Hoắc Vấn Hy thay mặt Tạ Đình Phong nhận giải thưởng tại một sự kiện diễn ra hôm 15/01/2014. Với tư cách người quản lý đồng thời là bạn thân thiết của nam diễn viên, Hoắc Vấn Hy bày tỏ sự vui mừng cho Đình Phong: “Giờ đây cậu ấy thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cũng rất tốt. Hạnh phúc nhất là tìm được việc làm mà mình yêu thích”.

Khi được hỏi về dự định cưới xin của Đình Phong – Vương Phi, Vấn Hy khẳng định, cặp tình nhân không có ý định ràng buộc nhau bằng tờ đăng ký kết hôn.

vncentral_cap-doi-ta-dinh-phong-va-vuong-phi-se-khong-dam-cuoi -
Ảnh : vncentral.net

Vấn Hy tiết lộ thêm về công việc của Tạ Đình Phong, sắp tới, nam diễn viên sẽ mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia show truyền hình do anh dẫn dắt.

Tạ Đình Phong đã nhiều lần khóc vì Vương Phi trong quá khứ. Trái với những thông tin cho rằng Trương Bá Chi là người thứ ba chen vào khiến Tạ Đình Phong quay lưng với Vương Phi, tin tức mới nhất tiết lộ chính Đình Phong mới là người bị bỏ rơi.

Các tin khác