Home » Giải Trí » Ca sĩ xứ cảng thơm bị bạo hành

Ca sĩ xứ cảng thơm bị bạo hành

Mới đây, nguồn tain của VNCentral tại Hồng Kông vừa cho đăng tải thông tin nữ ca sĩ Lâm Hân Đồng công khai việc bị bạn trai bạo hành, đánh cô tới mức thâm tím mặt mày. Lâm Hân Đồng còn tố cáo anh này tự mình bày ra chuyện vì cô ngoại tình nên mới đánh cô tàn nhẫn đến như vậy.

Hân Đồng gặp Ben lần đầu khi còn học trung học. Cô đã nhanh chóng bị vẻ điềm đạm của anh cuốn hút. Kể từ khi gia nhập làng giải trí, chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều sóng gió, liên tục rơi vào cảnh chia tay rồi lại tái hợp.

vncentral_ca-si-xu-cang-thom-bi-bao-hanh
Lâm Hân Đồng. Ảnh : vncentral.net

Khi quay về bên nhau hồi năm ngoái, tính cách Ben thay đổi 180 độ. Nghi ngờ và ám ảnh với ý nghĩ bị Hân Đồng lừa dối, Ben bắt đầu theo dõi mọi hoạt động của người yêu. Trong khi đó, nhận thấy thái độ khác lạ của Ben, nữ ca sĩ quyết định chấm dứt hoàn toàn mối tình này.

Nhưng khi họ chia tay, Ben giận dữ lên Facebook tố cáo Hân Đồng ngoại tình, dối trá. “Khi cô lừa tôi lần đầu, tôi nghĩ tôi đối xử không đủ tốt với cô nên cố gắng hơn. Lần thứ hai, tôi cũng trách cứ bản thân mình vì không biết cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, đến lần thứ ba thì không còn gì để nói. Cô tức giận khi tôi đề nghị kiểm tra điện thoại. Khi cô bệnh, tôi đã bên cô cả ngày, thậm chí nghỉ làm để chăm sóc cô. Khi tôi trách cứ cô ngoại tình, cô đã trơ tráo nói với tôi rằng tự do yêu đương chẳng có gì sai. Tôi chỉ nghĩ rằng việc lừa dối nhau thật đáng xấu hổ. Cô đã lừa tôi cả thể 3 lần” – Ben viết.

vncentral_ca-si-xu-cang-thom-bi-bao-hanh -
Ảnh : vncentral.net

Trước những cáo buộc của Ben, Hân Đồng buộc phải lên tiếng làm rõ vấn đề. Cô đăng ảnh đôi mắt bầm tím của mình và cho biết mình là nạn nhân bị bạo hành. Cô kể bị Ben đánh lần đầu tháng 03/2014 nhưng không gọi cảnh sát bởi cô hy vọng sự im lặng của mình sẽ cứu vãn mối tình lâu năm. Tuy nhiên, không may là sau đó Ben lại tiếp tục mất kiểm soát và đánh Hân Đồng lần nữa. Nữ ca sĩ này kể cô luôn phải đeo mắt kiếng khi ra đường để che đôi mắt bị thương vào thời điểm đó.

Các tin khác