Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Chàng trai sống trong hình bóng của người khác

Chàng trai sống trong hình bóng của người khác

Vào 17 năm trước, Richard Norris khi ấy chỉ 22 tuổi, sống ở bang Virginia của Mỹ đã vô tình cầm súng bắn vào mặt mình. Từ đó, anh phải sống ẩn dật vì không muốn để mọi người nhìn thấy khuôn mặt bị biến dạng, không còn mũi, răng.

Trải qua nhiều cuộc cấy ghép từng phần trên khuôn mặt nhưng không có kết quả rõ ràng, Richard Norris cuối cùng đã được các bác sĩ thuộc Đại học Đại học Maryland cấy ghép toàn bộ khuôn mặt từ những bộ phận được hiến tặng.

vncentral_chang-trai-song-trong-hinh-bong-cua-nguoi-khac
Richard Norris. Ảnh: vncentral.net

Theo đó, anh Richard, 40 tuổi, người đàn ông sống tại thành phố Hillsville, bang Virginia, Mỹ là người đã may mắn được gia đình anh Joshua hiến tặng khuôn mặt. Nhờ công nghệ phẫu thuật cấy ghép hàng đầu thế giới, Richard đã có một khuôn mặt mới với các bộ phận được hiến tặng từ nhiều người, trong đó có Joshua. Cuộc “đại tu sắc đẹp” của anh được đánh giá là một trong những ca phẫu thuật cấy ghép mặt phức tạp và đắt nhất trong lịch sử y học thế giới.

vncentral_chang-trai-song-trong-hinh-bong-cua-nguoi-khac -
Richard cùng bạn gái. Ảnh: vncentral.net

Richard tâm sự: “Tôi có cảm giác mình đã làm được nhiều điều trong hai năm qua. Tôi đã biến điều không thể thành có thể”.

Norris tin rằng Solis chính là người bạn tâm giao mà anh mong đợi. Anh cho biết chính cô đã chủ động liên lạc vì xúc động trước câu chuyện của cuộc đời anh.

Các tin khác