Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Bán đấu giá quả trứng tròn xoe 1/1 trên ebay

Bán đấu giá quả trứng tròn xoe 1/1 trên ebay

Một người đã tìm thấy quả trứng “tròn hoàn hảo” có tỷ lệ 1/1 tỷ cực hiếm có. Người đó là Mark Cameron đến từ Thamesmead, Đông Nam London, Anh.

Quả trứng gà tròn như quả bóng bàn đã thu hút 64 người trên khắp thế giới tham gia đấu giá trực tuyến trên eBay. Giá cuối cùng được chốt là 480 bảng Anh.

vncentral_ban-dau-gia-qua-trung-tron-xoe-1-1tren-ebay
Ảnh : vncentral.net

Con gà mái của nhà bà Kim Broughton (sống tại Latchingdon, hạt Essex, Anh) đã đẻ ra quả trứng kỳ lạ này. Ban đầu người phụ nữ 44 tuổi này định đem quả trứng đi làm món bánh cho bữa ăn sáng. Tuy nhiên, sau khi thấy vợ đăng tải hình ảnh trên Facebook, chồng bà đã gửi tin nhắn khuyên bà nên giữ lại quả trứng và đem bán.

Khi con gà mái giống Buff Orpington của gia đình đẻ ra một quả trứng tròn xoe, cô Kim đã không thể tin nổi vào mắt mình. Sau khi đăng bán đấu giá trên trang rao bán eBay, quả trứng hiếm có đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

vncentral_ban-dau-gia-qua-trung-tron-xoe-1-1tren-ebay -
Ảnh : vncentral.net

Cô Kim cho biết, ban đầu cô đã dự định chế biến quả trứng này cho tới khi được một người bạn thông báo rằng, đó là quả trứng hiếm có. Được biết, trước đó cũng có người từng bán một quả trứng tròn hoàn hảo với mức giá 90 bảng (2,9 triệu đồng) nên cô Kim cũng hy vọng quả trứng đặc biệt của mình bán được với mức giá tương đương.

Các tin khác