Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Windows 10 sẽ đến tay người dùng vào cuối tháng 7

Windows 10 sẽ đến tay người dùng vào cuối tháng 7

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng gã khổng lồ ngành công nghệ Mỹ Microsoft đã chính thức thông báo ngày 29/07/2015 sẽ phát hành miễn phí hệ điều hành Windows 10 mới nhất dành cho máy tính PC, máy tính bảng.

vncentral_Windows 10-se-den-tay-nguoi-dung-vao-cuoi-thang-7
Microsoft đã gửi lời mời đến người dùng cho viêc tải về Windows 10. Ảnh: vncentral.net

Từ mốc thời gian 29/07/2015, có vẻ như Microsoft chỉ còn chưa đầy 2 tháng để đưa ra phiên bản cuối cùng của Windows 10. Cũng trong khoảng thời gian này, hãng cũng có thể tung ra thêm một vài bản preview nữa nhằm cải thiện hiệu năng của hệ điều hành mới.

Còn theo các chuyên gia, với bản build mới nhất của Windows 10 dành cho người dùng chế độ Fast Ring, hệ điều hành mới của Microsoft gần như đã đầy đủ các tính năng như hãng từng hứa hẹn. Tất nhiên, nếu tiếp tục chăm chút cho con cưng của mình, ngày 29/07/2015 hứa hẹn sẽ là một mốc son lịch sử cho Windows 10.

vncentral_Windows 10-se-den-tay-nguoi-dung-vao-cuoi-thang-7 -
Windows 10 hứa hẹn nhiều thay đổi đáng kể. Ảnh: vncentral.net

Với người dùng Windows 7 và Windows 8.1 hiện tại, người dùng sẽ nhận được một thông báo mời trước để đến ngày này thì hệ điều hành mới sẽ được tải về và cài đặt tự động cho bạn. Windows 10 nổi bật với Start Menu tiện dụng cho cả máy tính dùng chuột/bàn phím lẫn tablet với màn hình cảm ứng, nhiều thay đổi về mặt thiết kế ứng dụng, trình duyệt Microsoft Edge được cải tiến mạnh so với Internet Explorer, khả năng chạy ứng dụng Modern (sắp tới sẽ gọi là universal app) trong các cửa sổ song song với phần mềm desktop truyền thống.

Các tin khác