Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Trải nghiệm âm thanh sống động với hệ thống loa Naim Muso

Trải nghiệm âm thanh sống động với hệ thống loa Naim Muso

Hãng sản xuất thiết bị âm thanh Naim (Anh), vốn nổi tiếng bởi thiết kế âm thanh cho xe hơi Bentley, vừa giới thiệu dòng loa không dây mới mang tên Naim Muso.

vncentral_trai-nghiem-am-thanh-song-dong-voi-he-thong-loa-Naim Muso
Naim Muso. Ảnh: vncentral.net

Naim là hãng công nghệ được thành lập vào năm 1973 tại Anh. Họ đã rất thành công và nổi tiếng tại thị trường Châu Âu với những sản phẩm TV, radio, loa và thiết bị video đẹp mắt, sang trọng và được dùng như một món đồ nội thất cao cấp trong nhà. Bên cạnh những điểm tuyệt vời về mặt thị giác, các sản phẩm của Naim nói chung và thiết bị âm thanh nói riêng, đều nhận được sự đánh giá cao từ phía giới chuyên môn lẫn người dùng. Một thông tin khác là từ năm 2008, Naim bắt đầu hợp tác với hãng xe hơi Bentley trong dự án “Naim for Bentley” nhằm phát triển các gói nâng cấp âm thanh trên xe hơi.

Dòng loa Naim Muso có thiết kế cực kỳ ấn tượng và sang trọng, đủ khả năng kết nối không dây với thiết bị di động khi được tích hợp hầu hết các kết nối tiên tiến hiện nay: wifi, bluetooth và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác.

vncentral_trai-nghiem-am-thanh-song-dong-voi-he-thong-loa-Naim Muso -
Dòng loa Naim Muso có thiết kế cực kỳ ấn tượng và sang trọng. Ảnh: vncentral.net

Naim có truyền thống tự sản xuất amplifier cho những sản phẩm của họ và đối với Muso, chúng ta có tổng cộng 6 chiếc amplifier kỹ thuật số 75W dành cho 6 chiếc loa bên trong, cho tổng công suất 450W. Đồng thời, nó còn được trang bị bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 32 bit. Trong bộ 6 loa, 4 chiếc được hướng thẳng ra bên ngoài theo phương vuông góc, 2 chiếc còn lại hướng chếch xuống bên dưới nhằm tăng cường chất lượng âm bass khi trình diễn.

Các tin khác